Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi!

  • Anh Quân

Có nhiều người theo đuổi, tán tỉnh tôi. Người trong showbiz, thiếu gia, đại gia hay bác sĩ đều có cả. Nhưng tôi chưa rung động với ai, vẫn đang trong quá trình tìm hiểu thêm" - Nam Em chia sẻ.

Nếu tìm kiếm quý cô gây sóng gió cho showbiz Việt nhất 2018, sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Nam Em. Từ Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long - Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 , Nam Em bỗng dưng trở thành "Miss Thất Tình" gây náo loạn showbiz.

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi!  

Nam Em nhiều lần thừa nhận, cô gặp vấn đề về tâm lý. Không chỉ đường tình duyên trắc trở, Nam Em còn chịu tổn thương bởi gia đình không trọn vẹn. Có một thời gian, cô và chị gái song sinh - Nam Anh chẳng thể nói chuyện bình thường với nhau vì mâu thuẫn khó lòng hàn gắn. Nhưng rồi 1 ngày đẹp trời kia, Nam Anh - Nam Em bất ngờ vui vẻ tay nắm lấy bàn tay.

Nói về chị gái, Nam Em cho biết: Người thân ruột thịt thì dù có hờn giận cỡ nào cũng không thể bỏ nhau!

Tôi nói với chị gái là thôi đừng giận nữa, về nhà ở chung đi!

Chị em Nam Anh - Nam Em đã làm hòa như thế nào? Ai là người mở lời trước?

Khi chuyện tình cảm riêng tư của chị Nam Em được dẹp yên, chị em tôi chẳng còn gì để giận hờn nhau nữa. Trước đây, vì có suy nghĩ khác biệt mà chúng tôi tách ra. Trong những ngày gian khổ, thiếu thốn nhất, chị em tôi đã cùng nhau vượt qua. Đến khi cuộc sống khá hơn, chị gái tôi lại dọn ra ngoài. Có 1 thời gian tôi cùng mẹ sống trong căn hộ chung cư ở quận 8, TP.HCM, còn chị thì sống riêng. Lúc này, mẹ tôi buồn lắm.

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi!  

Nhưng 2 đứa con gái có lựa chọn khác nhau, mẹ tôi chẳng thể làm gì khác được. Có muốn khuyên chị về sống cùng cũng có được đâu. Nhưng đến 1 thời điểm nhất định, lúc mâu thuẫn được giải quyết rồi, đâu lại vào đấy.

Chị tôi cũng cá tính lắm, đôi khi bà ấy "khùng khùng" như tôi, nhưng được cái rất thương gia đình. Chúng tôi sống thiếu thốn tình cảm từ nhỏ mà, nên có cơ hội hàn gắn, dễ gì lại buông tay. Tôi nói với bà Nam Anh rằng: "Về ở chung đi. Đừng giận hờn chi nữa". Vậy là xong. Chúng tôi lại là chị em của nhau.

Khi điều này xảy đến, mẹ tôi vui lắm. Giống như bà mong chờ từ rất lâu rồi. Bây giờ 3 mẹ con sống cùng ở căn hộ tại quận 8 đó. Tuy nhà không lớn lắm nhưng ấm áp và vui vẻ!

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi!  

Dạo trước có tin đồn vì Nam Anh có quan hệ yêu đương đồng tính nên Nam Em mới phản đối quyết liệt. Điều này dẫn đến mâu thuẫn cho cả 2, có đúng vậy không?

Tôi không nói về chuyện yêu đương của chị mình nữa. Chuyện gì qua rồi thì cho nó qua đi. Chỉ cần biết là bây giờ chúng tôi đã làm hòa. Mọi thứ giống như duyên số sắp đặt vậy đó. Chị tôi bây giờ cũng có hướng đi riêng. Chị tham gia The Face 2018 và may mắn được một số khán giả yêu thích. Đó là động lực để chị tôi tiến xa hơn. Tôi biết, trước đây chị ngại vì lúc nào cũng bị nói là "chị gái Nam Em", nhưng biết làm sao được. Tôi vào nghề trước chị mà. Tôi lại thành công hơn, nên chuyện chị bị so sánh là điều không thể tránh khỏi.

Tôi cũng không muốn mình gây áp lực thêm cho chị nữa, thế nên mọi chuyện đều do chị tự quyết. Tôi chỉ đóng góp ý kiến chứ không dám xen vào. Ai cũng có con đường riêng của mình mà!

Nhưng không hiểu sao, trong chuyện làm hòa với chị Nam Anh, tôi lại là người phải chủ động mọi thứ (Cười). Ban đầu, lúc mới làm lành, 2 chị em mắc cỡ lắm, ngượng ngùng không dám đi chung, không dám nói chuyện với nhau. Vì biết nói thế nào sau bao nhiêu chuyện bây giờ. Có giai đoạn chị em tôi căng thẳng cực kỳ, bây giờ đã yên lành, việc chủ động bắt chuyện trước khó khăn vô cùng!

Rồi làm sao 2 người giải quyết hết tất cả mọi rắc rối đã xuất hiện trước đó?

Thì cứ ở chung nhà, đi ra đi vô gặp mặt. Rồi ăn cơm chung, rồi nói chuyện với mẹ. Lâu ngày, tự nhiên chúng tôi gắn bó trở lại. Chị em sinh đôi mà, cái bộ gen trong người chúng tôi giống nhau, nhiều lúc phản xạ cũng y chang nữa. Từ cách nói chuyện, cười đùa cho đến hành xử, chúng tôi giống nhau quá nên xa cách làm sao được.

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi!  

Thế rồi chị Nam Anh thương tôi hơn, và tôi cũng thương chị ấy. Mẹ tôi thấy thì rơi nước mắt hoài. Gia đình tôi đã trải qua quá nhiều sóng gió. Từ khi ba tôi mất đến giờ, 2 chị em cứ bị ám ảnh mãi. Giờ chúng tôi chỉ còn có mẹ thôi, phải nương tựa vào nhau mà sống!

Chị gái tủi thân vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi

Có vẻ như đường tình duyên của chị em Nam Anh - Nam Em lận đận quá. Người thì bị phụ tình, kẻ lại không may mắn với mối tình đồng tính. Hiện tại, sự lận đận này đã vơi bớt phần nào chưa?

Bây giờ tôi kể về chị gái Nam Anh trước nha. Bà ấy ế gì mà ế khủng khiếp. Ế chổng chơ, đúng nghĩa là không ai thèm luôn đó. Cái nghiệp ế vận vào Nam Anh rồi. Nhiều khi cô đơn quá, Nam Anh cũng ráng "tút lại" để còn kiếm bồ. Nhưng khổ thân cho chị Nam Anh, cứ hễ chị thích ai là y như rằng người đó để ý tôi.

Giống kiểu tình chị duyên em vậy đó. Có lần nọ, chị ấy make up thật đẹp để đi quay chương trình, rồi chị ấy dự định "tán" anh chàng kia để thoát ế. Ngày đó, tôi cũng có mặt, tôi đã bảo với anh bạn trang điểm rằng: Thôi hôm nay anh ráng làm cho em xấu chút để chị Nam Anh nổi hơn. Chị ấy cần đẹp mới thoát ế được.

Vậy rồi không hiểu sao, anh chàng kia lại "dính tôi", chứ không phải Nam Anh. Tình huống này khó xử quá. Cả tôi với chị Nam Anh đều thấy ngại!

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi!  

Nam Em từng chia sẻ rằng đôi khi bạn hơi "nhạy cảm" với những mối quan hệ tình cảm. Có trường hợp nào là Nam Em "ngộ nhận" không?

Không có đâu. Thật sự là vậy đó, chị tôi hơi thích ai là người đó quay sang tán tỉnh tôi. Về phần Nam Anh, không biết có giận không nữa, chỉ thấy là hơi buồn. Khi về nhà, chị ấy đóng cửa phòng rồi kêu lên: "Trời ơi tôi ế quá, làm ơn có ai đó hốt giùm tôi đi".

Chuyện này tôi không hề cố ý, giờ biết thế nào bây giờ. Chẳng lẽ tôi lại không cho người khác thích mình mà ép họ thích chị gái tôi sao. Thật sự, có những người chẳng phải gu của tôi nha, nhưng khi gặp thì họ vẫn thích. Thôi đành chịu, chỉ thấy mắc cười vì chị gái tôi chưa thoát được nghiệp ế. Hy vọng trong năm 2019 này, chị ấy sẽ may mắn hơn!

Nhưng nếu tình trạng này kéo dài mãi e rằng chị gái Nam Anh sẽ có cảm giác thua thiệt, tủi thân khi đứng trước Nam Em đấy!

Tôi biết chứ. Chẳng ai thích cảm giác này cả, dù người bị so sánh với mình có là em gái song sinh như tôi đi nữa. Chị biết không, hiện tại có rất nhiều show tôi chỉ nhận khi đi cùng chị Nam Anh. Tôi muốn 2 chị em xuất hiện cùng nhau nhiều hơn, để chị Nam Anh được là chính mình. Bây giờ, tôi chỉ nhận gameshow nào mà nó công bằng cho cả 2 chị em. Nghĩa là khi tham gia, chị ấy không cảm thấy sự chênh lệch nhiều. Rồi khi show phát sóng, phần credit hiện lên Nam Anh - Nam Em thì xem như cũng được rồi!

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi!  

Có nhiều người bảo rằng sau vụ ồn ào tình cảm với Trường Giang, sẽ không có anh chàng nào đủ can đảm theo đuổi Nam Em nữa. Điều này đúng không?

Không biết sao nữa, nhưng bây giờ tôi đang đào hoa lắm. Có nhiều người theo đuổi, tán tỉnh tôi. Người trong showbiz, thiếu gia, đại gia hay bác sĩ đều có cả. Nhưng tôi chưa rung động với ai, vẫn đang trong quá trình tìm hiểu thêm.

Sau vụ ồn ào kia, tôi mất nhiều thứ, danh tiếng, hình ảnh, sức khỏe và cả sự yêu mến từ khán giả. Nhưng chuyện cũng xảy ra rồi, ngày hôm nay tôi vẫn sống. Tôi biết mình sai ở đâu, đúng ở đâu. Vấp ngã chỗ nào thì tôi đứng lên ngay tại đó. Tôi không ngại chuyện bị chỉ trích nữa, vì tôi quá quen với điều này rồi. Tôi chỉ mong mọi người có cái nhìn khách quan, đón nhận con người Nam Em ở khía cạnh mới, tươi sáng và tích cực, lạc quan hơn.

Như hồi trước tôi cũng nói rồi, mọi người hỏi rằng không thấy tôi hoạt động showbiz nhiều thì lấy tiền đâu làm MV. Là tôi được đại gia cho tiền đó. Họ giúp đỡ một cách không vụ lợi, không đòi hỏi đổi chác tình - tiền gì cả. Với lại, khi đã là đại gia rồi, số tiền đó chẳng là gì cả. Giống như kiểu giúp người khi gặp khó khăn thôi. Mọi người hãy nghĩ về chuyện này theo cách nhìn tươi sáng đi!

Vậy ở thời điểm này, có bao nhiêu người đang theo đuổi Nam Em?

Khó quá. Tôi chỉ tính riêng những người mà tôi biết thôi nhé, chắc cỡ 7 người!

Cám ơn Nam Em vì đã dành thời gian chia sẻ!

Theo Thu Thảo/ Helino

Loading...

Điểm lại loạt phát ngôn gây sốc của sao Việt trong thời gian qua: Đạo nhạc gạ tình có đủ.

Điểm lại loạt phát ngôn gây sốc của sao Việt trong thời gian qua: Đạo nhạc gạ tình có đủ.
Sao

“Mình thích thì mình nói thôi” trở thành cụm từ chính xác nhất để diễn tả hàng loạt những phát ngôn “sốc tận óc” của sao Việt trong nửa đầu năm 2018, góp phần khiến làng giải trí thêm phần ồn ào và hỗn loạn.

Nam Em có phản ứng bất ngờ trước những hình ảnh thân thiết trở lại của Trường Giang và Nhã Phương?

Nam Em có phản ứng bất ngờ trước những hình ảnh thân thiết trở lại của Trường Giang và Nhã Phương?
Sao

Nam Em khiến cộng đồng mạng xôn xao khi có thông tin cho rằng cô sắp tham gia một cuộc thi Nữ hoàng du lịch Quốc tế 2018 trong thời gian tới.

Không chỉ Nam Em "Miss thất tình" showbiz còn rất nhiều "Miss" khiến bạn ngỡ ngàng

Không chỉ Nam Em "Miss thất tình" showbiz còn rất nhiều "Miss" khiến bạn ngỡ ngàng
Sao

Trong giới showbiz, người ta đã quá quen với danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, "nữ hoàng giải trí" của Hồ Ngọc Hà... Và gần đây là sự xuất hiện của hàng loạt "Miss" khiến cho người hâm mộ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác như: "Miss thất tình" - Nam Em, "Miss Showbiz" - Chi Pu, "Miss Karaoke" - Hoàng Thùy.

Trường Giang thẳng tay tát Nhã Phương trên sóng truyền hình

Trường Giang thẳng tay tát Nhã Phương trên sóng truyền hình
Sao

Từng rất nhiều lần xuất hiện cùng nhau trên các chương trình truyền hình, Nhã Phương và Trường Giang luôn được khán giả "soi" từng chi tiết. Và nhiều người cũng để ý rằng, nam danh hài này không ít lần "mạnh tay" với bạn gái.

Nhã Phương và Trường Giang đã nghe "Gửi anh và cô ấy" của Hương Tràm chưa?

Nhã Phương và Trường Giang đã nghe "Gửi anh và cô ấy" của Hương Tràm chưa?
Sao

Ừ thì Nhã Phương kết hôn với Trường Giang là chuyện của Nhã Phương, Hương Tràm ra mắt sản phẩm mới là chuyện của Hương Tràm nhưng giữa hai việc này lại có sự trùng hợp đến bất ngờ đấy.

Bị dư luận ném đá vụ yêu Trường Giang, Nam Em uất ức, treo status dằn mặt

Bị dư luận ném đá vụ yêu Trường Giang, Nam Em uất ức, treo status dằn mặt
Sao

Câu chuyện về mối quan hệ giữa Nam Em và Trường Giang đang được xuất hiện liên tục trên các diễn đàn.

Nam Em 'ngấn lệ' khi thấy Trường Giang mắt đỏ hoe, mệt mỏi tham dự sự kiện

Nam Em 'ngấn lệ' khi thấy Trường Giang mắt đỏ hoe, mệt mỏi tham dự sự kiện
Sao

Khi một người bạn chia sẻ hình ảnh Trường Giang mắt đỏ hoe mệt mỏi ở hậu trường khi tham gia sự kiện vào tối qua, Nam Em đã để lại biểu tượng cảm xúc bằng icon buồn đang rơi nước mắt.

"Hội bạn gái cũ" của Trường Giang nói gì trước thông tin nam danh hài sắp đưa Nhã Phương về dinh?

"Hội bạn gái cũ" của Trường Giang nói gì trước thông tin nam danh hài sắp đưa Nhã Phương về dinh?
Sao

Những người đẹp từng vấp phải ồn ào tình cảm với Trường Giang đã chính thức lên tiếng sau khi Nhã Phương xác nhận sẽ kết hôn với nam danh hài này vào cuối tháng 9 tới.

Sau khi công khai tình cảm, đây là hành động đầu tiên Bình An dành cho Phương Nga

Sau khi công khai tình cảm, đây là hành động đầu tiên Bình An dành cho Phương Nga
Sao Việt Nam

Bình An tiếp tục 'gây bão' với hình ảnh buổi hẹn hò đầy lãng mạn nhân ngày Valentine dành cho 'công chúa' Phương Nga.

Ngọc Lan từng hủy hôn với 3 người, Thanh Bình: "Tôi yêu sau những lần vấp ngã của cô ấy"

Ngọc Lan từng hủy hôn với 3 người, Thanh Bình: "Tôi yêu sau những lần vấp ngã của cô ấy"
Sao Việt Nam

Trên truyền hình, diễn viên Thanh Bình dành nhiều lời yêu thương dành cho bà xã của mình là diễn viên Ngọc Lan. Anh cho biết sau 10 năm quen biết, làm bạn, anh càng yêu Ngọc Lan hơn sau những lần nữ diễn viên vấp ngã.

Tâm tư nửa thế giới ngày Valentine đã được “thánh lầy” Phương Ly diễn tả trọn vẹn trong clip vài giây

Tâm tư nửa thế giới ngày Valentine đã được “thánh lầy” Phương Ly diễn tả trọn vẹn trong clip vài giây
Sao Việt Nam

Biết rồi khổ lắm nói mãi! Không có bồ thì sao, không được tặng hoa tặng quà thì sao? Tại sao cứ phải chọc ngoáy vào nỗi đau của nhau vậy huhuhu...

"Cú chốt hạ"ngày Valentine: Hương Giang khoe ảnh hoa hồng cùng chocolate, Bích Phương đăng ảnh "thả thính" gợi cảm

"Cú chốt hạ"ngày Valentine: Hương Giang khoe ảnh hoa hồng cùng chocolate, Bích Phương đăng ảnh "thả thính" gợi cảm
Sao Việt Nam

Có thể nói Hương Giang và Bích Phương là hai mỹ nhân đã “chốt hạ” ngày Valentine năm nay khi vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất khiến các fan phấn khích.

Mai Phương Thúy đáp trả khi bị chỉ trích quá béo, không xứng làm Hoa hậu Việt Nam

Mai Phương Thúy đáp trả khi bị chỉ trích quá béo, không xứng làm Hoa hậu Việt Nam
Sao Việt Nam

"Nếu còn tham vọng với hình ảnh Hoa hậu, tôi sẽ làm mọi cách để giữ cho không tăng cân, vì Hoa hậu mà béo quá thì ai chấp nhận cho được" - Mai Phương Thúy chia sẻ.