Mid Nguyễn (team Thanh Hằng): "Có vẻ như có nhiều thứ chi phối người cầm cờ như chị Võ Hoàng Yến lắm!"

  • Anh Quân

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Mid Nguyễn sau khi bị loại ở tập 5 "The Face Vietnam 2018".

Tập 5 "The Face Vietnam 2018" đã chính thức lên sóng với chiến thắng thứ 2 liên tục thuộc về team Võ Hoàng Yến.

Được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất chương trình, anh cả Mid Nguyễn của team Thanh Hằng vẫn xung phong bước vào phòng loại với hi vọng sự công tâm của HLV Võ Hoàng Yến sẽ giúp tem mình được bảo toàn. Nhưng cuối cùng, Mid lại là thí sinh đầu tiên bị loại ở team Thanh Hằng trong sự thất vọng đến từ Võ Hoàng Yến.

Mid Nguyễn (team Thanh Hằng): Có vẻ như có nhiều thứ chi phối người cầm cờ như chị Võ Hoàng Yến lắm! - Ảnh 1.

Mid Nguyễn là thí sinh đầu tiên ra về trong team Thanh Hằng

Chào Mid Nguyễn, bạn cảm thấy thế nào khi là thí sinh duy nhất được 3 HLV lựa chọn ở vòng chọn đội cũng như là mẫu lưỡng tính đầu tiên xuất hiện trong một TV Show về người mẫu?

Chắc là với mọi người thấy thì sẽ là bình thường, nhưng riêng bản thân Mid thì thấy rất áp lực. Từ những ngày đầu, MiD đã nhận được nhiều sự nhắn nhủ là để được lên sóng thì mình sẽ phải như thế này, sẽ phải như thế kia. Nhưng mọi người cũng biết rồi đấy, nếu không được là chính bản thân mình thì liệu cuộc sống có còn thoải mái hay không?

Về nhận định của HLV Võ Hoàng Yến cho rằng HLV Thanh Hằng quá tham lam khi muốn bảo toàn lực lượng, bạn thấy có đúng không?

Mid nghĩ người mà chiến thắng thì họ có quyền nói tất cả những gì họ cho là quan điểm, còn đúng hay không thì phải tùy nhân sinh quan của mỗi người. Nếu giả sử đặt trường hợp chị Yến là người thua cuộc thử xem, chị ấy có mong muốn được bảo toàn những "đứa con" của mình hay không? Nói người khác thì dễ, làm được đi rồi hãy nói.

Chẳng phải ngay từ tập 2, chị Yến cũng đã vì chính "tham vọng" đó mà bị mất đi Huy Quang. "Tham vọng" ai cũng có, chỉ có điều chấp nhận chơi thì chấp nhận chịu vì ai cũng đã là người trưởng thành trước khi đến với sân chơi này mà.

Mid và cả team đều ngầm hiểu tập này dù là ai đi vào phòng loại thì nguy cơ phải ra về cũng đều rất cao vì với mục tiêu lấy lại hình ảnh & thu hút dư luận bằng truyền hình thực tế, có vẻ như có nhiều thứ chi phối người cầm cờ như chị Yến lắm, chứ đâu phải chỉ là đúng - sai hay dùng hai chữ "công tâm" thì có thể hiểu được hết hành động của một người.

Bạn có vẻ hơi cố chấp khi quyết tâm biến mình thành người hi sinh cho team Thanh Hằng dù Võ Hoàng Yến đã cho bạn thêm một cơ hội?

Cố chấp là khái niệm dành cho người không nhìn hết vấn đề và mọi góc độ của câu chuyện. Còn với Mid, mình biết được hành động đó bắt nguồn từ đâu và với những mục đích đi ngược lại với nhân cách sống của bản thân cũng như tiêu chí của cả đội mình.

Cho nên, đôi khi trong cuộc sống chúng ta phải học cách từ chối nếu như đã hiểu rõ bản thân muốn gì và có quan điểm cho riêng mình. Đâu phải lúc nào một ai đó cho ta một miếng ăn hay cho ta một cơ hội cũng là giúp đỡ không vụ lợi đâu, nếu thật sự không có mục đích thì họ đã có những hành động khác.

Mid Nguyễn (team Thanh Hằng): Có vẻ như có nhiều thứ chi phối người cầm cờ như chị Võ Hoàng Yến lắm! - Ảnh 2.

Mid Nguyễn (team Thanh Hằng): Có vẻ như có nhiều thứ chi phối người cầm cờ như chị Võ Hoàng Yến lắm! - Ảnh 3.

Bạn có nghĩ chiến thuật đưa người mạnh vào phòng loại của Thanh Hằng là sai lầm không vì lần trước Võ Hoàng Yến đã nhắc nhở rồi?

Thật ra nhìn vào ai cũng nghĩ đây là một chiến thuật, nhưng như Mid đã nói Mid gọi đây là một sự hy vọng, hy vọng vào sự công tâm, hy vọng vào sự tử tế & hy vọng vào niềm tin mình đặt đã đúng chỗ.

Có thể chương trình đã cắt đi rất nhiều những chia sẻ nhưng từ ngày đầu vừa bước vào team Thanh Hằng, Mid đã có một lời hứa với HLV của mình là sẽ cùng chị bảo vệ cả team, dù chỉ một lần duy nhất thì đây chính là lúc Mid phải thực hiện điều đó. Dù là ở tập trước đó, Mid đã xin chị Thanh Hằng được thực hiện điều này nhưng có vẻ như chị chưa muốn vì khi ngồi chia sẻ với nhau, chị tâm sự là chị lo sợ cho mình vì chị nhìn thấy được sự nguy hiểm.

Nhưng về phía bản thân mình thì Mid vẫn nói với chị là Mid có một niềm hy vọng ở chị Võ Hoàng Yến và rồi chúng ta lại thường thất vọng ở chính những nơi mình đã hy vọng. Tuy nhiên, nếu chúng ta dám đối diện với những điều đó thì chúng sẽ trở thành kinh nghiệm sống.

Cho nên, mọi người thấy sao Mid không biết nhưng sau hành trình tại "The Face Vietnam", Mid sẽ luôn tự nhắc nhở bản thân là có yêu quý ai thì ít thôi, để khi mọi thứ không như những gì mình biết thì không phải ngỡ ngàng, chưa kể là có yếu tố nào đang tác động dẫn đến quyết định của họ nữa. Từ đó, mình sẽ chấp nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng nhất có thể.

Bạn có nghĩ nhận định của HLV Võ Hoàng Yến cho rằng bạn quá nổi bật nên dễ làm lu mờ các thí sinh khác trong team là đúng?

Nhận định thì sẽ thường mang tính khách quan & chủ quan. Ở góc độ một người đi thi thì Mid không thể đánh giá hết được những gì người khác nói vì mình không thể biết được người đó đã nhìn thấy những gì. Nhưng dù là thế nào thì với tâm thế là một thí sinh, Mid thấy điều đó không có gì là sai cả và dường như lời khen đó có hơi đi trái ngược lại với quyết định loại & giữ thí sinh của cùng một vị HLV. Vậy thì nguyên do từ đâu họ lại quyết định như vậy?

Nói chung lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau thôi ấy mà. Nói là một chuyện, còn làm thì sẽ lại là n lần những chuyện khác nữa. Ai cũng sống đơn giản thì thế giới đâu có chiến tranh.

Tại sao bạn lại nói một lần không thoả hiệp với những chiêu trò để cho những người tin yêu mình thấy truyền hình thực tế không chỉ tồn tại những drama thiếu tính lan tỏa & giáo dục? 

Ai cũng nghĩ cứ hễ là truyền hình thực tế thì sẽ phải có drama và thí sinh cũng phải làm thế để được mọi người nhớ đến nhưng như Mid đã nói, ai có mặt ở chương trình này cũng đều đã là người trưởng thành. Trước khi thực hiện những hành động hãy thử đặt mình vào vị trí của người khác xem thử họ làm vậy sẽ được gì và mất gì, còn từ phía bản thân ở mỗi sự lựa chọn bạn sẽ có gì và hậu quả ra sao? Làm chủ được tình huống, bạn sẽ hiểu được chúng ta đang đứng ở đâu và đúng-sai phải-trái ra sao, dù có hay không muốn thoả hiệp với những điều đó thì sẽ phải làm gì. Thế thôi.

Mid Nguyễn (team Thanh Hằng): Có vẻ như có nhiều thứ chi phối người cầm cờ như chị Võ Hoàng Yến lắm! - Ảnh 4.

Mid Nguyễn (team Thanh Hằng): Có vẻ như có nhiều thứ chi phối người cầm cờ như chị Võ Hoàng Yến lắm! - Ảnh 5.

Linh Chi team bạn cho rằng Mạc Trung Kiên yếu hơn bạn nên xứng đáng vào phòng loại hơn thì bạn có đồng ý với Linh Chi không?

Về điều này, Mid đã được phỏng vấn ngay sau khi nhận được kết quả bị loại nhưng không được lên sóng. Mid đã nói riêng về Kiên rằng ở thời điểm hiện tại màu sắc của Kiên thì cả team đều rất cần, nhưng có vẻ như tinh thần của Kiên khi đến với cuộc thi không phải là của một thí sinh dự thi mà chỉ như đến giao lưu kết bạn.

Đáp trả lại những ý kiến của Linh Chi, Mid chỉ mong thay vì chúng ta chê trách thì hãy là một người bạn của Kiên nhưng vẫn phải để Kiên tự nhìn thấy được áp lực mà cố gắng.

Với vai trò nhóm trưởng phải bảo vệ và dẫn dắt cả đội mà bị loại sớm nhất thì bạn có nghĩ team Thanh Hằng sẽ bị yếu thế hơn 2 team còn lại?

Người thì có thể lúc có lúc vắng, nhưng tinh thần để lại là điều dù có vắng đi cũng chưa chắc sẽ vơi đi mà có khi lại còn mạnh mẽ hơn. Đồng thời, Mid cũng tin team mình vẫn còn những người em rất thông minh, tài năng như Linh Chi & Thu Anh nên sự ra về của Mid cũng là thời điểm để cho các em phải toả sáng. Nói chung, mình mừng nhiều hơn lo.

Điều bạn nuối tiếc nhất khi rời khỏi cuộc thi là gì?

Điều tiếc nuối nhất là phải dừng chân sớm hơn những dự định của bản thân, thậm chí Mid thấy "The Face" năm nay có những thí sinh khác đáng để ra về sớm hơn là mình. Với lại, hành lý đồ mang theo vẫn chưa được mặc hết, nên tiếc lắm! (cười).

Bạn từng nói với Thanh Hằng mình sẽ nam tính, mạnh mẽ hơn thì giờ bạn đã thực hiện được điều đó chưa? Hình ảnh bạn muốn hướng đến sau cuộc thi là gì?

Nam tính mạnh mẽ ở đây đâu phải chỉ nằm trong lời nói, suốt hành trình thi đã có bao giờ Mid giành những phần thi nhẹ nhàng của nữ đâu. Đánh giá người khác chỉ qua cái nhìn mà không theo dõi hành trình đó vẫn là một cái sai rồi!

Mình nghĩ rằng sự nam tính không phải chỉ là một vẻ ngoài rắn rỏi mà còn nằm trong cư xử, tính cách và trọng lượng của lời nói nữa. Bạn nghĩ sao nếu một người con trai với hình thể cao to lực lưỡng mà lại chú trọng tiểu tiết và chỉ biết đến bản thân, cư xử thiếu chừng mực?

Với Mid, hành trình tại "The Face" mình đã sống đúng với cá tính và sẽ luôn như thế: thanh lịch, biết mình ở đâu vì Mid luôn nhớ rằng ngoại hình có thể thay đổi nhưng khí chất thì không. Và Mid đã đang đối diện, sống đúng với hình hài cơ thể của mình, chẳng có gì phải hổ thẹn với người khác.

Chia sẻ mới đây của Mid có phải ám chỉ chương trình đang thiên vị HLV Võ Hoàng Yến?

Mid hiểu được về tình và lý chị Yến không hề muốn đưa ra những quyết định khó khăn. Thế nhưng là người trong cuộc, Mid mong chương trình nên khách quan hơn và giữ lại những kịch tính đầy đủ nhất để hiểu được mỗi quyết định của từng người trong cuộc đều là có lý do.

Mid Nguyễn (team Thanh Hằng): Có vẻ như có nhiều thứ chi phối người cầm cờ như chị Võ Hoàng Yến lắm! - Ảnh 6.

Mid Nguyễn (team Thanh Hằng): Có vẻ như có nhiều thứ chi phối người cầm cờ như chị Võ Hoàng Yến lắm! - Ảnh 7.

Mid và các thành viên trong team Thanh Hằng

Cảm ơn những chia sẻ của Mid Nguyễn!

Theo Angus/ Trí Thức Trẻ

Loading...

Gu thời trang độc lạ tại The Face Việt Nam 2018: Anh chàng cơ bắp mặc váy, thí sinh "mặc nhầm" đồ đi thi hoa hậu

Gu thời trang độc lạ tại The Face Việt Nam 2018: Anh chàng cơ bắp mặc váy, thí sinh "mặc nhầm" đồ đi thi hoa hậu
Thời trang

"Nghía" qua thời trang của dàn thí sinh tham gia casting The Face 2018, nhiều người nhầm tưởng đang lạc vào một buổi street style nằm trong tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Độc đáo, phá cách và cả dị biệt đều có đủ.

"Như lời đồn" - Minh Hằng chiến thắng thử thách tiếp theo của The Face vì "mối quan hệ", thẳng tay loại thí sinh đội Thanh Hằng?

"Như lời đồn" - Minh Hằng chiến thắng thử thách tiếp theo của The Face vì "mối quan hệ", thẳng tay loại thí sinh đội Thanh Hằng?
TV Show

Trong thử thách tiếp theo của The Face 2018, khán giả tinh ý nhận ra đây chính là thương hiệu mà Minh Hằng đang là gương mặt đại diện. Trước khi chương trình chính thức lên sóng, cộng đồng mạng đã truyền tai nhau tin đồn Minh Hằng sẽ hiển nhiên là vị HLV giành chiến thắng đối với những tập có sự tham gia của nhãn hàng cô làm đại sứ thương hiệu.

Team Võ Hoàng Yến quậy hết cỡ trong chuyến họp mặt giữa trung tâm TP.HCM

Team Võ Hoàng Yến quậy hết cỡ trong chuyến họp mặt giữa trung tâm TP.HCM
TV Show

Phóng khoáng, cá tính và đầy tình cảm, đó là đặc điểm chung của các thành viên team Võ Hoàng Yến tại "The Face Vietnam 2018".

Chấm dứt "drama" tại The Face, bây giờ là một "chuyện tình ngang trái" giữa Tôn Thọ Tuấn Kiệt và Mạc Trung Kiên

Chấm dứt "drama" tại The Face, bây giờ là một "chuyện tình ngang trái" giữa Tôn Thọ Tuấn Kiệt và Mạc Trung Kiên
TV Show

Bộ đôi “mỹ nam” Tuấn Kiệt – Trung Kiên đã có những khoảnh khắc “tình bể bình” khi tham gia một thử thách của chương trình khiến cộng đồng mạng lại được dịp “dậy sóng”.

Minh Hằng lên tiếng về những bức xúc của Kiko Chan trên mạng xã hội "Tôi không có thời gian để quan tâm những gì Kiko chan nói"

Minh Hằng lên tiếng về những bức xúc của Kiko Chan trên mạng xã hội "Tôi không có thời gian để quan tâm những gì Kiko chan nói"
TV Show

Huấn luyện viên (HLV) Minh Hằng của The Face Vietnam 2018 đã có những chia sẻ trước nhận xét “thiếu chuyên nghiệp”, “không nên làm HLV” của thí sinh Kiko Chan dành cho mình.

Minh Hằng khen Thanh Hằng tử tế, khẳng định: "Người tốt rất nhiều, người biết điều rất ít".

Minh Hằng khen Thanh Hằng tử tế, khẳng định: "Người tốt rất nhiều, người biết điều rất ít".
TV Show

Mentor Minh Hằng lần đầu tiên thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân về những lùm xùm vô tình bủa vây lấy cô trong thời gian trở thành Mentor của The Face 2018.

Thanh Hằng, Kỳ Duyên, Hoàng Thuỳ, Trúc Diễm cùng hàng loạt người mẫu sẽ “Dạo bước trên mây”.

Thanh Hằng, Kỳ Duyên, Hoàng Thuỳ, Trúc Diễm cùng hàng loạt người mẫu sẽ “Dạo bước trên mây”.
Thời trang

Vào ngày 14/7 tới đây, hàng trăm Hoa hậu và sao Việt sẽ cùng hội ngộ tại Cầu Vàng ở Đà Nẵng để đồng hành cùng đạo diễn Long Kan trong dự án Fashion Voyage – Dạo bước trên mây

'Thánh đanh đá' Nam Trung chính thức đảm nhiệm host The Face Vietnam 2018

'Thánh đanh đá' Nam Trung chính thức đảm nhiệm host The Face Vietnam 2018
Sao Việt Nam

Cũng trong ngày 29/5 sau khi công bố Minh Hằng là host thứ 2 thì người cuối cùng ngồi vào ghế HLV cũng chính thức lộ diện. Người đó không ai khác mà chính là "thánh đanh đá" Nam Trung.

"Tái Bút Anh Yêu Em'- sản phẩm âm nhạc mới toanh của Hà Anh Tuấn

"Tái Bút Anh Yêu Em'- sản phẩm âm nhạc mới toanh của Hà Anh Tuấn
Âm nhạc

“Tái Bút Anh Yêu Em”, một sản phẩm hợp tác trong dự án Hà Anh Tuấn hát Phạm Toàn Thắng 2017. Và nhân vật đặc biệt đồng hành cùng Tuấn trong MV này không ai khác chính là siêu mẫu Thanh Hằng.

Phản ứng của Hari Won khi Trường Giang hỏi: "Em biết cô này là ai không chị gái Nam Em đó?"

Phản ứng của Hari Won khi Trường Giang hỏi: "Em biết cô này là ai không chị gái Nam Em đó?"
TV Show

Nữ ca sĩ đã phản ứng rất nhanh khi nghe Trường Giang mang mình ra để trêu chọc trên sóng truyền hình, không chỉ vậy anh còn liên tục nhắc đến tình cũ Nam Em khiến khán giả bất ngờ.

Vừa chiến thắng trở lại, Thanh Hằng đã cùng team cho ra mắt bộ ảnh mới đầy ấn tượng với đủ 5 thành viên

Vừa chiến thắng trở lại, Thanh Hằng đã cùng team cho ra mắt bộ ảnh mới đầy ấn tượng với đủ 5 thành viên
TV Show

Chiến thắng trong thử thách ở tập 6 có vẻ như đã khiến cho "chị đại" Thanh Hằng vô cùng phấn khích, chính vì vậy siêu mẫu này đã cùng 5 học trò của mình thực hiện thêm một bộ ảnh ấn tượng để kỉ niệm cho thành tích này tại The Face Việt Nam 2018.

Bị Phạm Yến chê phẫu thuật thẩm mỹ giả tạo ngay trên sân khấu, Phi Thanh Vân không giữ được bình tĩnh tiến đến đối chất

Bị Phạm Yến chê phẫu thuật thẩm mỹ giả tạo ngay trên sân khấu, Phi Thanh Vân không giữ được bình tĩnh tiến đến đối chất
TV Show

Trên sân khấu "Quyền lực ghế nóng", Phạm Yến tức giận và chỉ trích Phi Thanh Vân suốt ngày “bơm” và “sửa” và lên án hành động phẫu thuật thẩm mỹ là...bất hiếu vì can thiệp, thay đổi hình hài do bố mẹ sinh ra. Nhưng Phi Thanh Vân lại khẳng định cô thích và có tiền thì sửa thôi.

Học trò bị Thanh Hằng chê cứng đầu, Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do chọn người này vào phòng loại

Học trò bị Thanh Hằng chê cứng đầu, Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do chọn người này vào phòng loại
TV Show

"Khi gặp phải những người như vậy, tôi cực kỳ dị ứng. Một thí sinh đi thi, chúng ta có thể yếu kém, nhưng qua từng ngày, chúng ta có thể giỏi hơn. Tôi cần thí sinh biết trên biết dưới, biết lắng nghe" - Thanh Hằng nói về học trò Võ Hoàng Yến.

The Face 2018: "Song Hằng" tan rã, cư dân mạng cuồng nhiệt ghép đôi Minh Hằng và Võ Hoàng Yến

The Face 2018: "Song Hằng" tan rã, cư dân mạng cuồng nhiệt ghép đôi Minh Hằng và Võ Hoàng Yến
TV Show

Sự ra về của thí sinh Tuyết Như trong tập 6 của The Face Vietnam 2018 vừa lên sóng khiến nhiều khán giả bất ngờ. Nhưng điều bất ngờ hơn là hành động của Minh Hằng dành cho Võ Hoàng Yến tại phòng chờ khi đón thí sinh quay trở về.