Minh Hằng tiết lộ việc hàn gắn bố mẹ đã ly hôn hơn 18 năm về chung một nhà

  • Hải Yến

Lần đầu tiên, Minh Hằng tiết lộ những góc khuất, sóng gió cuộc đời trong bài phỏng vấn phía sau hậu trường “Chuyện tối nay với Thành”. 12 tuổi đã đối mặt với việc bố mẹ ly hôn, cùng nhiều câu chuyện về cuộc sống sẽ được cô trải lòng đầy xúc động.

Là khách mời xuất hiện trong Tập 3 “Chuyện tối nay với Thành” được phát sóng lúc 19h50, ngày 12/10, Minh Hằng có dịp trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề cũng như những vinh quang, mất mát mà cô đã trải qua khiến khán giả truyền hình không khỏi xúc động. 

MINH HANG2.jpg

Tuy nhiên, ít ai biết đến cô gái có nụ cười toả nắng này lại có quá khứ đầy nước mắt và thiệt thòi. Lần đầu tiên, Minh Hằng tiết lộ những góc khuất, sóng gió cuộc đời trong bài phỏng vấn phía sau hậu trường “Chuyện tối nay với Thành”. 12 tuổi đã đối mặt với việc bố mẹ ly hôn, cùng nhiều câu chuyện về cuộc sống sẽ được cô trải lòng đầy xúc động.

Minh Hằng và mẹ.jpg

Minh Hằng và mẹ

Vào bếp nấu ăn, đưa gia đình đi du lịch là niềm hạnh phúc của bé Heo

MINH HANG6.jpg

Bận rộn với lịch làm việc dày đặt nhưng Minh Hằng lại là cô gái luôn biết tận dụng cuộc sống, mang niềm vui không chỉ có bản thân và những người thân. Một ngày rảnh rỗi, chị thường bắt đầu như thế nào?

Tôi cũng có cuộc sống như tất cả những người bình thường khác. Khi việc nhiều, tôi chạy như điên còn khi lịch trình trống, tôi lại dành hết cho bản thân và gia đình. Nếu không miệt mài chạy show, khi rảnh tôi thích vào bếp nấu ăn, làm những món ngon chiêu đãi gia đình. Tôi lên kế hoạch để mọi người trong nhà cùng nhau đi du lịch, thư giãn. Còn riêng bản thân mình, hễ có chút thời gian tôi lại thích ngồi đàn, hát hò một mình. Tôi thu âm và nghe lại bài hát để hoàn thiện bản thân về giọng hát và phong cách trình diễn. 

Trải qua nhiều sóng gió, tôi quan niệm công việc thì ai cũng bận rộn cả. Thế nhưng, bản thân phải biết phân bổ thời gian để dành cho bản thân và gia đình. Có thư giãn, tận hưởng cuộc sống, cảm nhận sự bình an từ những người xung quanh lan toả thì sẽ tiếp thêm năng lượng để làm mọi việc tốt hơn.

MINH HANG3.jpg

Bí quyết để giúp gia đình luôn gắn kết của Minh Hằng là gì?

Nhà tôi có nuôi một chú chó. Nó không phải như thú cưng khác mà được xem như một ông chủ nhỏ trong gia đình vậy. Nó được chăm sóc như một con người bình thường, được ngủ trên giường cùng với mẹ như một thành viên trong gia đình. Cả gia đình luôn có một sự quan tâm chung là “cậu út” (tên gọi thân mật của chú chó) nên mỗi ngày luôn có niềm vui và tiếng cười. Ngoài em cún kia, tôi luôn phải tạo ra những hoạt động trong gia đình như: đi chơi gần xa, đi mua sắm, tổ chức những bữa tiệc thịt nướng ngay tại nhà… Tất cả chỉ để mọi người có sự quan tâm chung, có sự gắn kết rõ ràng thì mới mang lại sự an nhiên được.

MINH HANG7.jpg

Hiếm khi chia sẻ chuyện gia đình nhưng được biết hiện giờ Minh Hằng đang có cuộc sống bình an và hạnh phúc. Chị có thể chia sẻ một chút về vấn đề này?

Đúng là hiện tại, tôi đang đón nhận một hạnh phúc trọn vẹn khi được sống cùng bố mẹ và cậu em trai. Sở dĩ thời gian trước kia tôi nhắc nhiều đến mẹ vì mãi thời gian gần đây bố mới về ở chung với gia đình. Bố mẹ tôi ly hôn khi tôi chừng 12 tuổi. Từ ngày gia đình mỗi người một nơi, ba mẹ con tôi sống cảnh vắng người đàn ông trong gia đình. Tuổi thơ của một đứa đang tuổi trưởng thành không có cha thì đương nhiên không êm đềm lắm. Tất cả những ngày vắng bố, sống cùng với mẹ và đối mặt với nhiều khó khăn tôi vẫn còn giữ nguyên vẹn trong ký ức của mình.

MINH HANG17.jpg

Tuy nhiên, khi càng lớn lên, khi thấu hiểu mọi chuyện, tôi đã nghĩ mọi chuyện theo hướng nhẹ nhàng hơn. Tôi nhận ra, chính những thiếu thốn ấy đã giúp bản thân mạnh mẽ, tự lập và tự đứng vững trên đôi chân của mình. Khi đã thấu hiểu mọi việc, tôi nghĩ rằng trong một đoạn đường nào đó của cuộc đời, ai cũng có những lỗi lầm và góc khuất riêng. Nhưng cuối cùng, sau bao nhiêu sóng gió, gia đình vẫn là nơi trở về bình an nhất. Cũng vì vậy, khi thấy bố mẹ sống mỗi người một nơi, tôi và em trai đứng ra kết nối gia đình về một mối và hiện giờ, chúng tôi đã có cuộc sống đoàn tụ, bình yên.

MINH HANG9.jpg

Bố mẹ ly hôn, ai cũng có cuộc sống riêng suốt một thời gian rất dài. Làm cách nào chị và em trai có thể thuyết phục bố mẹ quay trở lại?

Thật ra chúng tôi không thuyết phục mà mọi thứ diễn ra từ từ, tự nhiên. Sau khi ly hôn với mẹ, bố đã có gia đình riêng, nhưng mọi thứ cũng không thuận lợi. Một ngày nọ, hai chị em ngỏ ý nhẹ nhàng muốn bố về ở chung để gia đình đoàn tụ. Lúc đầu, cả bố lẫn mẹ đều không đồng ý, thế nhưng đúng là, chuyện tình cảm không giống như công việc, khi đặt ra kế hoạch thì chỉ cần thực hiện đúng như vậy là hoàn thành tiến độ. Tình cảm đến thật tự nhiên và thấm dần dần theo thời gian. Giờ thì ông bà đã về lại chung một nhà. Dù không thể xem như chưa từng xảy ra việc gì, thế nhưng chúng tôi vẫn cố hàn gắn mỗi ngày.

Luôn biết đủ thì cuộc sống sẽ trọn vẹn

MINH HANG8.jpg

Bản thân Minh Hằng đã từng dọn ra sống riêng và xây dựng mái ấm nhỏ của mình. Thế nhưng vì lý do gì, chị chọn cách trở về với bố mẹ và em trai. Việc sống cùng gia đình có khiến chị cảm thấy bất tiện?

Đúng là tôi đã từng dọn ra riêng, xây dựng mái ấm nhỏ để bản thân tự do, tự làm tất cả những vì mình muốn. Thế nhưng, khi đó tôi mới hiểu cảm giác thế nào là cô đơn, lạc lõng khi có một mình. Về cùng gia đình nhỏ, mỗi ngày đi làm về có người này đợi, người kia trông, bước vô nhà, có đôi dép của người này, phòng của người kia sáng đèn… dù mình không nói chuyện với họ nhưng mình biết họ đang hiện diện trong cùng một ngôi nhà là ấm áp và bình an lắm rồi.
Nhớ lại lúc tôi dọn ra ở riêng xa mẹ và em trai, chúng tôi xa cách và không có sự gắn kết vì ai nấy đều bận rộn. Để giữ được nền tảng gia đình mọi người nên sống cùng và đoàn tụ. Khi nào tôi có một gia đình nhỏ thì lúc ấy dọn ra riêng cũng không muộn.

MINH HANG10.jpg

Minh Hằng cảm nhận được sống hiện giờ của mình thế nào? Với chị, như thế đã trọn vẹn chưa hay chị còn trăn trở điều gì?

Tôi là người luôn biết đủ và hài lòng với cuộc sống hiện giờ nên bản thân đã cảm thấy trọn vẹn. Bởi tôi có công việc mình yêu thích, có một ngôi nhà nhỏ xinh xinh và gia đình yên ổn, bình an, đầy ắp tiếng cười. Cuộc sống gia đình không phải lúc nào cũng quá trơn tru nhưng bản thân luôn cố gắng, chấp nhận và hoà hợp mọi thứ. Còn với cá nhân mình, tôi luôn bận rộn với công việc. Có cơ hội thì mình nắm bắt, cơ hội không đến thì tự nhủ bản thân cố gắng chăm chỉ để tự tạo ra nó. Trước đây, bản thân mình không có gì thì mình đã không sợ rồi, huống hồ chi giờ mình lại có đầy đủ mọi thứ như là một nền tảng vững chắc để mình tiến xa hơn, chinh phục những lĩnh vực khác mà mình muốn hướng đến.

MINH HANG12.jpg

Kế hoạch trong tương lai của chị ra sao?

Tôi chưa từng đặt ra cho mình mục tiêu là một năm phải đóng được bao nhiêu phim, ra bao nhiêu sản phẩm. Khi đóng phim, tôi chỉ nhận kịch bản nào mang lại cho mình nhiều cảm xúc bởi khi có cảm xúc thì bản thân mới sống cùng nhân vật và lang toả đến khán giả một cách mãnh liệt. Vì thế nên ở thời điểm hiện tại, tôi đang tìm cho mình một kịch bản hay. Còn với âm nhạc, tôi vẫn hoạt động ổn định. Tôi xuất hiện trên các sân khấu lớn nhỏ, đi hát cho nhãn hàng. Con đường ca hát mang lại cho tôi rất nhiều thứ và giúp tôi mở rộng sự nghiệp lên rất nhiều. Tôi luôn muốn chinh phục, mang lại nhiều mới lạ cho khán giả với những sản phẩm chất lượng.

Cảm ơn Minh Hằng về những chia sẻ thú vị vừa rồi. Chúc chị hạnh phúc và thành công!

MINH HANG31.jpg

Tập 4 “Chuyện tối nay với Thành”  với khách mời Kathy Uyên sẽ phát sóng lúc 19h50, thứ Năm (19/10).

Photo: Thái Đăng Bảo

W./Theo Infonet
 

Loading...

Võ Hoàng Yến cam chịu khi bị đại diện nhãn hàng nhận xét diễn xuất giả tạo tại The Face 2018

Võ Hoàng Yến cam chịu khi bị đại diện nhãn hàng nhận xét diễn xuất giả tạo tại The Face 2018
TV Show

Vị HLV nổi tiếng mạnh mẽ, đanh đá này cũng phải cam chịu và nhún nhường đại diện nhãn hàng khi nhận được góp ý gay gắt: “Đáng lý ra bạn có thể làm rất tốt nhưng lại tạo cho tôi cảm giác giả tạo”.

“Bất bình” với đáp án, Ốc Thanh Vân – Hòa Hiệp gân cổ cãi tay đôi với Trấn Thành

“Bất bình” với đáp án, Ốc Thanh Vân – Hòa Hiệp gân cổ cãi tay đôi với Trấn Thành
TV Show

Tham gia chương trình "Nhanh như chớp nhí", Ốc Thanh Vân và Hòa Hiệp đã không ngần ngại "quát nạt" Trấn Thành, thậm chí còn phản pháo lại tất cả đáp án.

Võ Hoàng Yến, Minh Hằng thể hiện tình cảm chị em ngọt ngào xóa tan tin đồn bất hòa

Võ Hoàng Yến, Minh Hằng thể hiện tình cảm chị em ngọt ngào xóa tan tin đồn bất hòa
Sao

Ngày 31/12, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng có cuộc hẹn bất ngờ tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi chi nhánh Phan Xích Long. Hai HLV The Face 2018 đã dành những phút giây thoải mái cùng nhau bên cạnh việc tận hưởng các trải nghiệm thú vị với ẩm thực mang phong cách Nhật.

Đây là phong cách Trấn Thành - Hari Won đi xem phim trong tháng "cô hồn"

Đây là phong cách Trấn Thành - Hari Won đi xem phim trong tháng "cô hồn"
Sao Việt Nam

Bên cạnh những giây phút ngọt ngào, lãng mạn, sự hài hước, dí dỏm cũng như "lầy lội" của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng khiến người hâm mộ thích thú.

Bật mí nguyên nhân tăng cân vùn vụt của Trấn Thành mà không ai có thể ngờ đến

Bật mí nguyên nhân tăng cân vùn vụt của Trấn Thành mà không ai có thể ngờ đến
TV Show

Giám khảo Trấn Thành bị các đồng nghiệp liên tục tố ăn khuya bằng chè khoai môn, bún mắm và tương lai sẽ tăng lên tới 100kg chứ không phải 74kg như hiện giờ.

Trạng Quỳnh - Bộ phim điện ảnh hài dân gian đầu tiên sử dụng linh thú cho từng nhân vật

Trạng Quỳnh - Bộ phim điện ảnh hài dân gian đầu tiên sử dụng linh thú cho từng nhân vật
Phim truyền hình

Trong không khí rộn ràng của những ngày chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2019, dự án phim hài dân gian “Trạng Quỳnh” cũng khiến khán giả yêu điện ảnh đứng ngồi không yên khi tung ra loạt poster nhân vật đặc sắc. Poster nhân vật “Trạng Quỳnh” mang màu sắc của những bức tranh họa hình linh thú với tạo hình gần gũi thân thương của làng quê Việt với ngụ ý đặc tả tính cách, câu chuyện của từng nhân vật.

Sợ con vất vả mẹ ruột công khai nói xấu con gái trước mặt chàng rể tương lai trên sóng truyền hình

Sợ con vất vả mẹ ruột công khai nói xấu con gái trước mặt chàng rể tương lai trên sóng truyền hình
TV Show

Đại chiến kén rể tập 1 đã chính thức phát sóng và lần đầu tiên đưa toàn bộ gia đình vào “công cuộc giải ế” cho nam thanh nữ tú. Trong tập này, “ông mai” Trấn Thành đã tác hợp thành công hai bạn trẻ Lê Đức và Kiều Trang.

Thanh Hằng "mệt mỏi" vì Võ Hoàng Yến lại drama trong vòng loại

Thanh Hằng "mệt mỏi" vì Võ Hoàng Yến lại drama trong vòng loại
TV Show

Lệ Nam là thí sinh phải dừng chân sau cuộc đối đầu nhẹ nhàng và thân thiện với Trâm Anh.

Lâm Vỹ Dạ nằng nặc đòi bỏ chồng làm “máy bay bà già” vì một chàng trai 19 tuổi

Lâm Vỹ Dạ nằng nặc đòi bỏ chồng làm “máy bay bà già” vì một chàng trai 19 tuổi
TV Show

Lâm Vỹ Dạ cùng 2 khách mời nữ của "Giác quan thứ 6" tập 5 vì chàng trai trẻ người Hải Phòng này mà tranh giành quyết liệt.

Chàng trai bị bạn gái kiểm tra vòng 3, tấn công "hạ bộ" khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò?"

Chàng trai bị bạn gái kiểm tra vòng 3, tấn công "hạ bộ" khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò?"
TV Show

Với sự dẫn dắt của ông mai bà mối Quyền Linh - Cát Tường, những cặp đôi lần đầu gặp mặt đã để lại rất nhiều ấn tượng trong nhau và trong lòng khán giả. Vui vẻ, hài hước nhưng cũng không kém phần tinh tế - hai cặp đôi trong tập 462 đã mang đến nhiều tiếng cười và sự nhiệt huyết yêu đương của tuổi trẻ cho khán giả.

Đại Nghĩa trải lòng về chuyện không lấy vợ sinh con và lý do khó khăn vô cùng "khó nói"

Đại Nghĩa trải lòng về chuyện không lấy vợ sinh con và lý do khó khăn vô cùng "khó nói"
TV Show

Sau trải lòng không có ý định lấy vợ sinh con, Đại Nghĩa khiến khán giả lo lắng khi tiết lộ khó khăn trong chuyện tìm cách chữa trị căn bệnh đái tháo đường của mình.

Tự tin với vẻ ngoài hoàn hảo, chàng diễn viên trẻ đeo mặt nạ kinh dị tìm người yêu nhìn...giống tình cũ

Tự tin với vẻ ngoài hoàn hảo, chàng diễn viên trẻ đeo mặt nạ kinh dị tìm người yêu nhìn...giống tình cũ
TV Show

Trải qua mối tình 3 năm đầy mộng mơ thời áo trắng, Anh Toàn vẫn nuôi hy vọng sẽ tìm được một người con gái “hao hao dáng hình người ấy năm xưa”.

Puka đột nhiên hóa đằm thắm, dịu dàng quyết tâm thể hiện tài hát "live" cực đỉnh

Puka đột nhiên hóa đằm thắm, dịu dàng quyết tâm thể hiện tài hát "live" cực đỉnh
TV Show

Đến với tập 2 của “Tình khúc giao mùa” với chủ đề "Mùa xuân thanh xuân", sánh đôi bên cạnh Puka trong vai trò dẫn dắt chương trình chính là chàng MC Mạc Duy Thắng. Đứng bên cạnh một đồng nghiệp khá điềm đạm và chín chắn, Puka bỗng nhiên hóa dịu dàng đằm thắm.