Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng "đồng lòng tát biển đông cũng cạn" đưa “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng quay lại 'Giọng ca bất bại'

  • Nhi Huỳnh

'Giọng ca bất bại' đã trải qua hơn nửa chặng đường với những cuộc “soán ngôi” ngoạn mục, những trận đấu quyết liệt chưa từng có.

Tại tập 9, đồng hành cùng bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo khách mời ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Hưng. Sự xuất hiện của Khắc Hưng đã khiến MC Ngô Kiến Huy trầm trồ nhận định: trang phục của Mỹ Tâm rất năng động trẻ trung, Đàm Vĩnh Hưng thì như một fashionista, riêng Khắc Hưng… không hiểu vì sao lại mặc bộ comple rất trịnh trọng. Khắc Hưng đã giải thích là vì sau chương trình còn đi một sự kiện đặc biệt nên mặc như vầy để… cho tiện.

Sau khi chứng kiến 5 Ngôi Sao cùng hòa giọng “dằn mặt” những ứng viên đến thách đấu bằng ca khúc Xanh Mãi  Khắc Hưng đã khen cả 5 Ngôi Sao đều có phần trình diễn rất chuyên nghiệp, mang đậm khí chất Ngôi Sao. Đàm Vĩnh Hưng khuyên những ứng viên đến thách đấu nên chọn bài hát trẻ trung để phù hợp với thị hiếu của khán giả - những người sẽ trực tiếp quyết định ai mới là Ngôi Sao. Bên cạnh đó, ngoài việc biểu diễn hết mình ứng viên cần chú ý lựa chọ trang phục thật đẹp để “lấn át” Ngôi Sao.

Dù liên tục dự đoán đúng tập thách đấu có bao nhiêu Ngôi Sao bị lật đổ nhưng tại tập này Đàm Vĩnh Hưng không được trổ tài nữa. Mỹ Tâm được nhường quyền “tiên tri” xem có sự “đổi ngôi” nào không? Mỹ Tâm chắc nịch “chắc có”.Theo ý kiến chủ quan của “chị đẹp” thì “Tâm thích có sự thay đổi” nhưng đồng thời cũng nhấn mạnh “chính các bạn là mới là người quyết định bạn có ở lại hay không”.

Tại Giọng Ca Bất Bại không điều gì không thể xảy ra. Được biết, trong chương trình ban giám khảo có  3 “chiếc vé vớt” để cứu thí sinh. Lần này, tại tập 9, ban giám khảo đã quyết định sử dụng chiếc vé đầu tiên để cứu “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng – thí sinh đã “gây bão” tại 2 tập trước.

Sự xuất hiện trở lại của Tiến Đồng khiến khán giả vô cùng thích thú bởi vì tập trước khi Tiến Đồng ra về đã để lại rất nhiều tiếc nuối. Trở lại một lần nữa tại Giọng Ca Bất Bại và ngồi trên chiếc ghế ứng viên, Tiến Đồng được Đàm Vĩnh Hưng hỏi là có dám thách đấu với Trung Thuận nữa không, Tiến Đồng đưa ra câu trả lời khá thận trọng và dè chừng “dạ cũng có thể”. Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng khuyên không nên, hãy chọn Ngôi Sao khác để thách đấu. Đồng thời, đáp lại lời “có thể” thách đấu từ Tiến Đồng, Trung Thuận cho biết “sự may mắn chia đều cho tất cả mọi người…. nếu có cơ hội đấu lại thì em cũng sẵn lòng”.

Bài hát tuyển chọn số 1: Liên khúc Thu cuối & Em không quay về

5 chàng trai nhanh tay bấm nút và được chọn lên thể hiện bài hát là: Việt Thái, Trung Thành, Long Hải, Trường Hải, Vương Khánh. Trong số 5 chàng trai này, gây ấn tượng nhiều nhất là anh chàng biên tập viên Vương Khánh, người đã có phần giới thiệu vô cùng ấn tượng khi được hỏi muốn thách đấu với ai “trước khi chiến tranh với các vì sao thì em muốn chiến đấu với nhân loại của em trước”.

Cuối cùng, giám khảo quyết định chọn Việt Thái đồng thời cũng cho biết là phân vân giữa Việt Thái và Trường Hải nhưng quyết định chọn Việt Thái bởi vì thấy Thái có chất giọng tốt và cách xử lý bài hát tinh tế.

Bài hát tuyển chọn số 2: You are my everything

5 thí sinh tiếp theo được chọn là: Hoàng Thân, Ngọc Trọng, Kim Dung, Khánh Ly, Thái Ngân. Thí sinh Thái Ngân đã khiến Ngô Kiến Huy “xuống sắc” khi đánh đồng bản thân và Ngô Kiến Huy đều là “ca lẻ tự chọn”. Khi giám khảo thắc mắc về cụm từ mới toanh này Thái Ngân đã giải thích “như chị Mỹ Tâm, anh Đàm Vĩnh Hưng nhận nhiều show thì gọi là ca “sỉ”, “sỉ” là là số nhiều; còn anh Huy chắc giống em tại bây giờ ảnh còn làm MC, làm diễn viên nữa nên gọi là ca… lẻ”. Đồng thời, Thái Ngân cũng khiến Lệ Ngọc một phen “hoảng hồn” khi chia sẻ muốn thách đấu với ai “Em xin phép chị Lệ Ngọc, em thấy chị ngồi đây cũng khá lâu rồi nên chị cứ tiêp tục ngồi đi, em sẽ chọn… người khác”

Sau bài hát You are my everything, Mỹ Tâm nhận xét tuy mỗi bạn đều có một cách hát riêng nhưng cách xử lý của các bạn làm cho bài hát trở nên quá cũ: Kim Dung muốn hát gì thì hát; Khánh Ly hát quá hiền lành; Hoàng Thân giọng hơi mờ và đều; Ngọc Trọng giọng tình cảm và biết xử lý bài hát nhưng thiếu nội lực; duy chỉ có Thái Ngân là có cách xử lý bài hát tốt nhất, có vẻ như đã có nghề.

Cuối cùng, giám khảo quyết định chọn Thái Ngân trở thành ứng viên kế tiếp. Khắc Hưng đã có lời khuyên dành riêng cho Thái Ngân đó là cách xử lý bài hát của Thái Ngân tuy ngọt ngào nhưng có những chỗ bị sai vị trí và Ngân cần khắc phục điều này để đi xa hơn.

Bài hát tuyển chọn số 3: Liên khúc Đường một chiều & Hôm nay tôi buồn

5 thí sinh được chọn thể hiện bài hát này là 5 cô gái: Minh Nguyệt, Mai Quỳnh, Kim Ngân, Thu Anh. Đặc biệt, thí sinh Thu Anh khi được hỏi muốn thách đấu với ai đã khẳng khái nhắm vào vị trí của Lệ Ngọc mà nói “nếu mà em thay chị ngồi vào chiếc ghế đó thì đội hình bên đó sẽ trẻ trung và tươi xanh hơn” khiến chị Mỹ  Tâm phấn khích “Oh my god! Oh my god! Trời ơi sao em nói chuyện được vậy chỉ cho chị với” Lệ Ngọc mạnh mẽ phản pháo “có thể đối với em chị không xuất sắc nhưng ghế này chị ngồi rất chắc cho nên muốn đấu với chị em phải cân nhắc”.

Cuối cùng, Tường Vi được chọn ngồi vào chiếc ghế ứng viên và được Mỹ Tâm cho lời khuyên: em đang rất ok, chị cảm thấy rất vui khi có em là thí sinh trong cuộc thi này và quan trọng là em “hãy cứ là em” để mang đến những tiết mục khiến khán giả nhớ về em.

Bài hát tuyển chọn số 4: Lạc

5 thí sinh cùng hòa giọng trong bài hát này là: An Đông, Rio, Minh Tùng, Cảnh Huy, Lê Duy. Trong số 5 thi sinh, có Minh Tùng muốn thách đấu Tuấn Hiếu và nhanh chóng được Tuấn Hiếu tự tin khẳng định rằng chưa chắc Minh Tùng có cơ hội đấu, bởi vì Tuấn Hiếu đã có vé vàng đồng nghĩa có quyền quyết định mình sẽ đấu với ai hoặc ai phải đấu với ai.

Như vậy, cuối cùng thì chúng ta cũng đã có 5 ứng viên chính thức bước vào vòng tuyển chọn để thách đấu với 5 Ngôi Sao. 5 ứng viên đó là: Tiến Đồng, Việt Thái, Thái Ngân, Tường Vy, Lê Duy. Liệu rằng sẽ có cuộc “soán ngôi” nào diễn ra hay không? Tất cả sẽ có trong vòng thách đấu kế tiếp.

Đón xem tập tiếp theo của Giọng ca bất bại sẽ được phát sóng vào lúc 20h35, thứ Tư 29/08/2018 trên kênh HTV7.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: Phần trình diễn của 5 Ngôi Sao trong 'Giọng ca bất bại'

Loading...

Mai Tài Phến: "Chị trợ lý của anh" là sự cộng hưởng giữa tôi và chị Mỹ Tâm khi cả hai đã quá hiểu nhau

Mai Tài Phến: "Chị trợ lý của anh" là sự cộng hưởng giữa tôi và chị Mỹ Tâm khi cả hai đã quá hiểu nhau
Yeah1 Story

Trở lại màn ảnh rộng với vai diễn nam chính trong bộ phim "Chị trợ lý của anh", Mai Tài Phến đã cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất cũng như có màn kết hợp vô cùng ăn ý với bên cạnh nữ chính của phim là "chị đẹp" Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm quên luôn lời bài hát vì bối rối khi song ca cùng Hà Anh Tuấn

Mỹ Tâm quên luôn lời bài hát vì bối rối khi song ca cùng Hà Anh Tuấn
Sao Việt Nam

Trong đêm diễn mở màn chương trình "The Master of Symphony 2018" Mỹ Tâm đã có màn song ca vô cùng ngọt ngào với nam ca sĩ Hà Anh Tuấn nhưng lại gặp một "sự cố" vô cùng đáng yêu, Mỹ Tâm đã quên lời khi đang "phiêu" theo nhạc.

Từ thuở Mỹ Tâm là hiện tượng, Hà Anh Tuấn vẫn là sinh viên mê hóa

Từ thuở Mỹ Tâm là hiện tượng, Hà Anh Tuấn vẫn là sinh viên mê hóa
Sao

Xuất phát điểm và con đường âm nhạc tuy khác nhau nhiều, nhưng ở 2018, Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm đã có những điểm giao thật đẹp cùng nhau.

Để giành thí sinh, Quang Lê nói Đàm Vĩnh Hưng “sa thải” học trò.

Để giành thí sinh, Quang Lê nói Đàm Vĩnh Hưng “sa thải” học trò.
TV Show

Trong một tình huống giành hai giọng ca dòng nhạc dân ca, ca sĩ Quang Lê đã “vạ miệng” khi phát biểu Đàm Vĩnh Hưng sẽ sa thải học trò một cách buồn tẻ.

Mỹ Tâm nhí nhảnh hết cỡ, cùng đại gia đình tổ chức sinh nhật cho mẹ

Mỹ Tâm nhí nhảnh hết cỡ, cùng đại gia đình tổ chức sinh nhật cho mẹ
Sao Việt Nam

Những khoảnh khắc sum vầy bên gia đình trong ngày sinh nhật mẹ của Mỹ Tâm đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Ngoài Mỹ Tâm, "Chị trợ lý của anh" còn gây chú ý vì OST "đỉnh cao" với sự kết hợp của Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, BinZ

Ngoài Mỹ Tâm, "Chị trợ lý của anh" còn gây chú ý vì OST "đỉnh cao" với sự kết hợp của Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, BinZ
Phim truyền hình

Theo tiết lộ của "chị đại" phần nhạc phim "Chị trợ lý của anh" sẽ là một màn kết hợp cực đỉnh của "Họa Mi tóc nâu" cùng Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh và rapper BinZ. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho bộ phim.

Mỹ Tâm khiến cả ngàn fan phát cuồng vì cởi cúc áo ngay trên sân khấu để quẩy cho sung

Mỹ Tâm khiến cả ngàn fan phát cuồng vì cởi cúc áo ngay trên sân khấu để quẩy cho sung
Sao

Với những bản hit quen thuộc, nữ ca sĩ lại một lần nữa khiến khán giả Hà Nội phải đứng ngồi không yên.

Bị Khắc Hưng chê là cũ kỹ, đây là lời đáp trả của cặp đôi Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn!

Bị Khắc Hưng chê là cũ kỹ, đây là lời đáp trả của cặp đôi Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn!
TV Show

2 cặp HLV Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh - Khắc Hưng luôn có những màn đối đầu căng thẳng trên ghế nóng "Giọng hát Việt nhí 2018".

Huỳnh Lập bất thình lình “ngất xỉu” khi đang chơi gameshow chỉ vì lý do "khó đỡ" này

Huỳnh Lập bất thình lình “ngất xỉu” khi đang chơi gameshow chỉ vì lý do "khó đỡ" này
TV Show

Nam nghệ sĩ Huỳnh Lập bất thình lình ngất xỉu khi MC Thanh Duy mời giới thiệu tên đội chơi của mình tại gameshow "Bộ 3 siêu đẳng".

Phương Dung, Thanh Thủy bồi hồi bày tỏ những “ước mơ viển vông” của bản thân trong "Tinh hoa hội tụ"

Phương Dung, Thanh Thủy bồi hồi bày tỏ những “ước mơ viển vông” của bản thân trong "Tinh hoa hội tụ"
TV Show

Phương Dung, Thanh Thủy bày tỏ những “ước mơ viển vông”, Minh Trường bồi hồi với tình bạn đẹp giữa các nghệ sĩ, Mạnh Quyền tái hiện màn nhảy một chân gây sốt trên sân khấu "Tinh hoa hội tụ".

Lâm Vỹ Dạ nằng nặc đòi bỏ chồng làm “máy bay bà già” vì một chàng trai 19 tuổi

Lâm Vỹ Dạ nằng nặc đòi bỏ chồng làm “máy bay bà già” vì một chàng trai 19 tuổi
TV Show

Lâm Vỹ Dạ cùng 2 khách mời nữ của "Giác quan thứ 6" tập 5 vì chàng trai trẻ người Hải Phòng này mà tranh giành quyết liệt.

Chàng trai bị bạn gái kiểm tra vòng 3, tấn công "hạ bộ" khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò?"

Chàng trai bị bạn gái kiểm tra vòng 3, tấn công "hạ bộ" khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò?"
TV Show

Với sự dẫn dắt của ông mai bà mối Quyền Linh - Cát Tường, những cặp đôi lần đầu gặp mặt đã để lại rất nhiều ấn tượng trong nhau và trong lòng khán giả. Vui vẻ, hài hước nhưng cũng không kém phần tinh tế - hai cặp đôi trong tập 462 đã mang đến nhiều tiếng cười và sự nhiệt huyết yêu đương của tuổi trẻ cho khán giả.

Đại Nghĩa trải lòng về chuyện không lấy vợ sinh con và lý do khó khăn vô cùng "khó nói"

Đại Nghĩa trải lòng về chuyện không lấy vợ sinh con và lý do khó khăn vô cùng "khó nói"
TV Show

Sau trải lòng không có ý định lấy vợ sinh con, Đại Nghĩa khiến khán giả lo lắng khi tiết lộ khó khăn trong chuyện tìm cách chữa trị căn bệnh đái tháo đường của mình.