Góc thoát ế: Nhờ bê tráp, cô gái quen được người yêu đẹp trai, chuẩn soái ca

Good Vibe Phát Trương 04/02/2020 19:09

Bê tráp nhiều là mất duyên - câu nói này có lẽ là không còn phù hợp với câu chuyện của bạn gái sau đây, bởi chính nhờ nó cô gái mới "cuỗm" được bạn trai.

Cụ thể mới đây trên MXH xuất hiện câu chuyện của một bạn nữ chia sẻ với tiêu đề: “Ai bảo đi bê tráp nhiều là mất duyên?” đã thu hút rất nhiều người. Người bạn này chia sẻ nhờ đi bê tráp nên mới có được tình yêu cho mình.

Việc bê tráp có mất duyên hay không thì chắc chắn không thể nói trước được, có lẽ mỗi người có một đường tình duyên khác nhau nên dù có đi hay không đi vẫn không tìm thấy được tình yêu và ngược lại thì sao?

Đúng là may ơi là may, trai xinh gái đẹp đi đã được nhận lì xì thì chớ về lại "vớ" ngay được nhau, bảo sao dân tình không ghen tị cho được.

Bài viết được chia sẻ trên MXH.

Sau khi bài viết được chia sẻ đã khiến nhiều chị em bạn dì ghen tị vì không chỉ kiếm được bạn trai mà lại còn là soái ca nữa chứ:

“Tao bê cỡ tầm 42 cái tráp rồi mà vẫn chưa bế được anh nào và giờ tao chuyển qua chuyên xếp tráp ăn hỏi luôn các bạn ạ”.

“Hông biết ai đồn bê tráp mất duyên, ngày người ta tụ hợp vậy chắc chắn là ngày đẹp để thành đôi, lại có phúc khí cô dâu chú rể, bê tráp chí ít được xem mắt gián tiếp đó chứ”.

Theo Oh!Man