Ấm lòng với clip Công Vinh - Thủy Tiên tặng gần 1 tỷ đồng cho hơn 600 công nhân bị nợ lương ăn Tết

Showbiz Phát Trương 20/01/2020 17:17

Công Vinh - Thủy Tiên đã trao gần 1 tỷ đồng cho hơn 600 công nhân bị nợ lương về quê ăn Tết làm ai cũng thấy ấm lòng.

Thủy Tiên là nữ ca sĩ luôn được khán giả yêu mến bởi lối sống đẹp, sự nhẹ nhàng và chu toàn của cô trong mọi việc. Là người nổi tiếng nhưng Thủy Tiên bao giờ cũng dành sự quan tâm cho những người khó khăn, giúp đỡ họ. Những ngày cuối năm, Thủy Tiên vẫn tiếp tục hành trình giúp đỡ các công nhân nghèo.

Nữ ca sĩ vừa hoàn thành việc trao tặng tiền cho công nhân của một công ty may vừa bị phá sản, không có tiền về quê ăn Tết. Tổng số tiền quyên góp được Thủy Tiên công khai trên trang cá nhân khiến ai cũng bất ngờ.

Thủy Tiên trao tặng gần 1 tỷ đồng cho hơn 600 công nhân

Chiều 18/1, Thủy Tiên và Công Vinh đã có mặt tại xã Bình Hòa, Bình Dương để gửi tặng tiền cho những công nhân đang bị nợ lương Tết tại đây. Hai vợ chồng đã chi số tiền túi là 200 triệu đồng, bên cạnh đó, cùng với số tiền kêu gọi từ fanpage, bạn bè... Thủy Tiên đã trao tổng cộng gần 1 tỷ đồng cho hơn 600 công nhân.

Sau khi hoàn thành việc tặng tiền cho công nhân, Thủy Tiên đã công khai hình ảnh trên fanpage chính thức. Số tiền trao tặng cho từng công nhân cũng được Thủy Tiên đề cập đến trong bài đăng của mình.

Nữ ca sĩ cho biết: "Mỗi 1 công nhân có trong danh sách đăng ký nhận được 2.500.000 đồng, còn thực tế mà khi trao Tiên thấy cô chú nào lam lũ, khó khăn quá thì Tiên cho thêm 500.000 - 1.000.000 đồng nữa. 1 số công nhân có không có trong danh sách đăng ký Tiên cũng nhờ chị trưởng phòng quản lý nhân sự dò lại bản nợ lương của công ty để tránh sót người cần giúp.

1 số người tận cuối cùng không dò được danh sách nợ lương, nhưng có thẻ thì Tiên cũng quyết định cho 500.000 để họ ăn tết, còn nếu nhà xa hơn tận ngoài bắc hay miền trung thì cho 1.000.000 - 1.500.000 nghìn. Tiên nghĩ họ cũng khó khăn, thiếu thốn mới đến chờ 4-5 tiếng đồng hồ để mong có chút tiền, nên mình bỏ họ vì không có trong danh sách cũng không đành lòng, thôi cho họ để họ có chút niềm vui cuối năm, nên mong mọi người thông cảm chia sẻ nhé".