AMEE hoá thân thành nhân vật game nổi tiếng, liên tiếp ra mắt dự án hoành tráng MV "YTYKYTY" và Album đầu tay "DreAMEE"

Showbiz Phát Trương 12/06/2020 14:47

Sau thành công của sản phẩm “vũ trụ cổ tích” Sao Anh Chưa Về Nhà từng đạt Top 1 trending Youtube ngay sau khi lên sóng, ngay ngày hôm qua, AMEE đã chính thức thông báo đến khán giả sản phẩm comeback mang tên: Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu. Đây là ca khúc mở đường cho album phòng thu đầu tay mang tên "dreAMEE".

Intro Video nhá hàng phần nào tiết lộ về độ hoành tráng, công phu về chuỗi dự án khi liên tục xây dựng thế giới kỳ ảo: từ vũ trụ cổ tích đến vũ trụ game, từ công chúa đến nhân vật thủy thủ mặt trăng. Chỉ vỏn vẹn 18 giây nhưng Yêu thì yêu không yêu thì yêu đã cho thấy độ đầu tư và sáng tạo của ekip ST.319 Entertainment qua việc sử dụng hiệu ứng hình ảnh ở dạng đồ họa 8-bit và hiệu ứng âm thanh, giai điệu bài hát liên tưởng đến những game điện tử ngày xưa. Đồ họa 8-bit gợi cho người xem cảm giác hoài cổ về một “kỉ nguyên” của những trò chơi điện tử tuổi thơ, nhất là vào những năm 1983 đến 1995. Intro Video mở ra cảnh lựa chọn nhân vật game, sau khi lướt qua tất cả những hình tượng đã xuất hiện và còn ẩn giấu của AMEE, trò chơi chính thức bắt đầu với nhân vật tại #YTYKYTY.

AMEE hóa trang thành cô nàng thủy thủ mặt trăng bước vào ma trận của thế giới game với mục đích tìm đối tượng hẹn hò. Ma trận game hẹn hò ảo #YTYKYTY phải trải qua 5 bước: tiêu diệt vệ tinh, hạ gục tình cũ, hẹn hò, ngân hàng sở thích và cuối cùng là heart room (căn phòng trái tim).  Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu được dự đoán sẽ tràn ngập màu sắc, dễ thương đáng yêu như hình ảnh của AMEE từ trước đến nay. 

Album đầu tay của AMEE mang tên “dreAMEE”, được phát hành ở cả định dạng nhạc số và vật lý cho khán giả thưởng thức. “DreAMEE” từng là tên gọi của ca khúc nằm trong đoạn video đầu tiên giới thiệu AMEE đến với khán giả, được phát âm giống như “dreamy” – có nghĩa là mơ mộng, là sự “chơi chữ” để khẳng định nghệ danh của AMEE.

Album đã ấn định được ngày phát hành là ngày 28/06/2020. Sơ đồ nhân vật game đầu Intro Video được hé lộ sẽ có 10 ca khúc, ngoài 5 ca khúc đã phát hành thì 5 ẩn số còn lại cũng được úp nở hé lộ dần với những tên viết tắt: YTYKYTY, MB, EHM2, XHTDRLX và G9 kích thích sự tò mò của khán giả. 

MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu sẽ được chính thức ra mắt vào lúc 19:00 ngày 18/06/2020.