Bạn gái Phùng Ngọc Huy nổi đóa khi bị nghi ngờ 'mẹ ghẻ con chồng' sẽ sớm hại con gái Mai Phương

Showbiz Phát Trương 08/04/2020 18:08

Bạn gái Phùng Ngọc Huy từng không ngại "tuyên chiến" với fans của cố diễn viên Mai Phương. Đan Kim dùng từ khiếm nhã như "con điên" để đáp trả người không ưa mình. Thậm chí, cô còn gọi fans của cố diễn viên Mai Phương là "vô học".

Mới đây, Đan Kim - bạn gái của Phùng Ngọc Huy chia sẻ về nỗi buồn chán khi phải ở nhà trong những ngày dịch bệnh Covid-19 hoành hành. Cầu mong cho thế giới bình an vượt qua đại dịch, Đan Kim nhân thể nhắn anti-fan: "Bạn nào mà vào chửi mình cũng ráng giữ sức khỏe nha. Đánh bàn phím nhiều quá phải đi rửa tay".

Một cư dân mạng ghi nhận Đan Kim "đã biết sống tốt hơn ngày hôm qua", ngay lập tức cô gái này nói: "Em chẳng bao giờ sống xấu với ai. Chỉ có những người suy nghĩ xấu họ mới như thế. Em có sao nói vậy. Không ai nuôi mình và mình không nuôi ai. Con người và con người cần sự chân tình. Đừng phán xét người khác khi chưa hiểu về họ. Em chẳng xấu hay tốt gì hôm qua hay hôm nay. Em là người sống thật".

Phát ngôn của Đan Kim khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Một số người cho rằng bé Lavie - con gái Mai Phương sẽ không có kết cục tốt đẹp nếu như Phùng Ngọc Huy cưới Đan Kim bởi theo họ: "Dì ghẻ có bao giờ thương con chồng".

> Xem thêm: