Bạn thân Mai Phương vạch trần mẹ ruột của cố diễn viên: Phá thai 12 lần, hành hạ đến mức cô muốn từ mặt

Showbiz Duc Nhan 16/06/2020 15:13

Những sự thật gây sốc đằng sau liên quan đến bố mẹ ruột vừa được người bạn thân của cố diễn viên Mai Phương là ca sĩ Trương Bảo Như hé lộ.

Bố mẹ ruột của cố diễn viên Mai Phương mới đây "khơi mào" lại những tranh cãi về sự ra đi của cô con gái khi tìm đến luật sư để tố hai bảo mẫu chăm bé Lavie. Cụ thể trong cuộc nói chuyện với luật sư, bố mẹ Mai Phương khẳng định không phải cố diễn viên hay Phùng Ngọc Huy ủy quyền nuôi con cho 2 chị em song sinh kia mà do 1 người giúp việc khác gửi Lavie sang mà không thông báo trước với ông bà ngoại. Ông bà ngoại của Lavie cũng bày tỏ mong muốn được đón cháu về để chăm sóc thay vì giao cho người dưng. Cùng với đó, bố mẹ của Mai Phương còn cho biết việc hai bảo mẫu nuôi Lavie là được trả công đàng hoàng và có nhiều uẩn khúc trong chuyện tiền bạc.

Việc bố mẹ ruột của Mai Phương đến gặp luật sư để tố cáo hai bảo mẫu trở thành "giọt nước tràn ly" khiến nhiều người trong cuộc bức xúc, theo đó phía hai chị em song sinh vừa thông báo gửi đơn tố cáo đến ông bà ngoại của Lavie vì bị xúc phạm danh dự.

Cùng với đó, phía ca sĩ Trương Bảo Như, bạn thân của cố diễn viên Mai Phương mới đây cũng lên tiếng hé lộ câu chuyện gây sốc đằng sau liên quan đến bố mẹ ruột của Mai Phương. 

Theo chia sẻ từ Trương Bảo Như, cô không bao giờ quên được ánh mắt bất lực, sợ hãi của Mai Phương mỗi khi mẹ ruột đến gần những ngày cuối đời. 

"Sợ quá! Sợ mẹ quá!! Làm sao đi ra bây giờ! Cứu vợ chồng ơi!! Và điều nó không ngờ nhất là cuối cùng nó vẫn rơi vào tay mẹ nó. Sau những nỗ lực để tránh khỏi vòng tay của bà. Tôi nhớ nó đánh và cào tay tôi ánh mắt vô vọng. Tôi bảo nói đi vợ, muốn nói gì thì nói cho chồng biết. Nhưng nó không nói được, nó tức mà không nói được. Hơn ai hết tôi biết nó KHÔNG BAO GIỜ muốn mẹ nó chăm sóc cho nó khi nó bệnh. Và KHÔNG BAO GIỜ nó muốn giao Lavie cho bà ngoại. Tôi có đầy đủ chứng cứ ở đây. Và tôi sẵn sàng hỗ trợ Mi Chou" - Trương Bảo Như chia sẻ.

Đáng chú ý, Trương Bảo Như hé lộ chuyện động trời khi Mai Phương từng bị mẹ ruột ép phá thai. Bà trộn thuốc phá thai vào thức ăn khiến nữ diễn viên quá cố sợ hãi phải dọn đồ ra khỏi nhà vì không biết có tránh được mãi không. Theo Trương Bảo Như, mẹ ruột của Mai Phương từng bỏ đi 12 đứa con nên bà rất rành về việc dùng thuốc phá thai. 

"Những clip trên mạng Phương kể là mẹ đòi uống thuốc tự tử để buộc Phương bỏ cái thai đi là Phương đã kể tránh đi, vì nếu kể đúng hết sự thật thì nó còn tàn khốc tới cỡ nào. Phương nói với tôi rằng bà từng bỏ tới 12 đứa con lận nên bà rất rành về việc dùng thuốc phá thai. Tôi nghe tới đó mà rùng cả người . Thật sự những khi đi diễn mà phải để Lavie cho bà chăm sóc nó không an tâm chút nào mà không nhờ được ai mới đành giao về ông bà chăm đỡ" - Trương Bảo Như cho biết.

Về phía Lavie, khi ở với bà ngoại bé không được tắm rửa, đến trường trong tình trạng người hôi thối, đến cô giáo và trợ lý cũ cũng phải than phiền. Không lần nào Mai Phương nhập viện mà không bị mẹ ruột vào chửi bớt. Vào khoảng tháng 9/2019, bệnh viện phải huy động 10 cảnh vệ đứng chặn trước cửa phòng ngăn không cho bà vào làm loạn. 

"Bà tức tối là hét chửi bới trước sự chứng kiến của rất nhiều người chăm nuôi bệnh nhân. Họ ở đó thấy hết, biết hết nên ĐỪNG NÓI CHÚNG TÔI VU KHỐNG BỊA ĐẶT. Thậm chí Phương đã có ý định từ ba mẹ luôn vì quá sợ quá mệt mỏi. Không ai không biết bà đáng sợ như thế nào. Bà muốn chăm cháu nuôi cháu, vậy nhưng khi đến thăm ngoài việc nói hết cái này tới cái kia tới việc chê nhà Mi nhỏ chật hẹp, phải đập đi xây lại thế này thế nọ, thì còn tầm 5p cuối bà mới kêu Lavie xuống để bà chụp hình post lên khoe hình mình với cháu cho cộng đồng mạng “hiểu” bà yêu cháu thế nào? Hay việc bà đến nhà Mi mà kéo theo tới 15 người trong hội thánh... Vậy thăm cháu hay muốn làm gì đây?" - Trương Bảo Như bức xúc.

Theo Trương Bảo Như, một người mẹ thương con sẽ không đăng clip những ngày cuối đời của con ngồi trên bô đang đi vệ sinh lên mạng để cái chính cho mình việc không bạo hành con, nhất là khi con mình là một nghệ sĩ. Trương Bảo Như cho biết cô không muốn lên tiếng quá nhiều vì sự thật ra sao chắc chắn bà là người rõ nhất. Nếu không vì Mai Phương, hai chị em sinh đôi kia đã không cực khổ đến bây giờ.

"Ông bà không nhìn lại xem cháu mình bây giờ tròn trịa trắng trẻo ra sao? Ở với Mi mới có vài tháng mà lên 23kg. Trong khi nào giờ con bé cứ ọt ẹt 16-18kg. Sao ông bà không nhìn con bé bây giờ viết chữ đẹp thế nào? Học hành tiến bộ ra sao khi ở với hai Mi??? Liệu ở với bà thì bà có dạy cháu được như vậy? Chăm cho cháu bữa ăn được như vậy? Bà có biết nó sợ bà tới mức nào không? Nếu thật sự thương cháu mình hãy để cho nó có tuổi thơ bình yên. Nó đã quá thiệt thòi rồi. Rất nhiều sự việc xảy ra từ sau khi Phương mất nhưng chúng tôi không nói không lên tiếng vì muốn sự bình an cho con bé. Nhưng có lẽ với bà Tâm hai chữ DỪNG LẠI là không tồn tại. Vậy thì pháp luật sẽ giúp chúng tôi ngăn bà lại. Thương hai Mi, thương gia đình em cứ phải chịu cảnh phiền hà thế này. Luôn đồng hành cùng hai em!!" - Trương Bảo Như chia sẻ.

Được biết hiện tại phía luật sư riêng từng làm việc với bố mẹ cố diễn viên Mai Phương về vấn đề tố cáo hai chị em ruột chăm sóc Lavie chưa lên tiếng sau khi bị dư luận lẫn những người trong cuộc phản kháng và bức xúc.

Theo Thế giới trẻ