Bảo Ngọc lên tiếng khi bị tố làm sự nghiệp Hoài Lâm tụt dốc, anh vợ dằn mặt: "Mày đọc từng chữ của em tao dùm"

Showbiz Duc Nhan 26/06/2020 16:12

Mới đây, Bảo Ngọc đã chính thức lên tiếng xác nhận đường ai nấy đi với Hoài Lâm. Mặc dù tôn trọng quyết định của người trong cuộc, tuy nhiên không ít netizen đã dùng những lời lẽ nặng nề để chỉ trích, phê phán và thậm chí tấn công cả Bảo Ngọc lẫn Hoài Lâm

Hiện tại, ngoài những bình luận thể hiện sự tiếc nuối khi chứng kiến cặp đôi đường ai nấy đi sau thời gian ở bên nhau 9 năm thì cũng không ít những ‘người qua đường’ dùng những lời nói có nội dung công kích đến những người trong cuộc. Họ chi thành hai luồng ý kiến một bên chỉ trích Bảo Ngọc, bên còn lại thì ra sức đổ lỗi cho Hoài Lâm.

Để sự việc không bị đi quá xa và hạn chế thấp nhất sự ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của cả Bảo Ngọc và Hoài Lâm mới đây Bảo Ngọc một lần nữa đã bình luận khẳng định với nội dung dưới bài viết của mình.

Dù chia tay nhưng Bảo Ngọc và Hoài Lâm đều muốn mọi việc được giải quyết theo hướng tích cực, sau ly hôn họ vẫn sẽ trở thành những người bạn và hỗ trợ nhau trong việc chăm sóc và nuôi dạy hai con. Mỗi người có một quyết định riêng nên mong rằng mọi người sẽ tôn trọng cuộc sống của họ.

Bên cạnh phản ứng của Bảo Ngọc và Hoài Lâm, dân mạng cũng vô cùng quan tâm đến động thái của người nhà hai bên, và mới đây anh trai Bảo Ngọc – nam diễn viên Gia Bảo đã lên khi chứng kiến cuộc hôn nhân của em gái mình chấm dứt trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Bên cạnh những lời động viên, an ủi để em gái cố gắng và có động lực hơn nữa trong chặng đường tiếp theo, Gia Bảo cũng tỏ ra khá khó chịu trước những ‘anh hùng bàn phím’ không hiểu chuyện liên tục nói ra những bình luận không đúng sự thật.

Theo We25.vn