Bị bảo mẫu vạch trần, mẹ Mai Phương thách thức: "Ai muốn kiện thì kiện, cuộc đời có nhân quả

Showbiz Duc Nhan 17/06/2020 13:44

Vụ ồn ào của Mai Phương chưa kết thúc khi bảo mẫu nói hết sự việc về ông bà ngoại bé Lavie, nhưng hai bên đều có lý lẽ riêng mình.

Bắt nguồn từ việc mẹ Mai Phương tìm luật sư và cả ba người đã đăng tải đoạn video nói rằng hai cô bảo mẫu ngăn cản không cho ông bà gặp Lavie và mong muốn đón Lavie về nuôi. Đồng thời phía bố mẹ Mai Phương còn đưa ra các thông tin như bảo mẫu tự ý lấy xe, lấy tiền của Mai Phương, cố ý giữ bé Lavie mà không được sự cho phép của gia đình trong thời gian Mai Phương bị bệnh, hay bảo mẫu ngăn ông bà thăm cháu...

Về phía bà Minh Tâm  đã có động thái mới khi bị tố ngược lại, cụ thể bà cho biết: "Tình mẫu tử của ông bà ngoại, có một đứa con và một đứa cháu duy nhất, bây giờ chúng tôi lại bị bố Lavie phản đối nuôi. Nhưng thực tế, Huy bỏ bê con tôi từ ngày cháu mang bầu. Một tay chúng tôi nuôi Lavie, dạy dỗ cháu nên người. Những ai sống trên đường Trần Quang Khải, quận 1 đều chứng kiến. Cô Mi hay ai muốn kiện, thì cứ việc kiện bởi những điều tôi nói ra là sự thật. Cuộc đời có nhân quả. Mi cùng những người kia đang trả thù tôi. Họ hạ bệ danh dự, uy tín của tôi bằng những video được dàn dựng, gài bẫy".

Theo We25.vn