Bất ngờ bị nhắc về Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy đáp trả trọn vẹn 'nghĩa cũ tình xưa'

Showbiz Cao Khải 27/11/2019 16:50

Cụ thể, trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy đăng tải hình ảnh khoe món ăn yêu thích của mình là thịt kho hột vịt Thái. Tiết lộ đời thường của nam ca sĩ khiến nhiều người thích thú và để lại bình luận. Thế nhưng một dân mạng bỗng dưng nhắc đến Khổng Tú Quỳnh trong một status tưởng chừng không liên quan.

Bằng chứng là mới đây, khi bị một fan nhắc đến món ăn yêu thích của Khổng Tú Quỳnh, giọng ca Truyền thái y đã nhanh chóng tiết lộ. Thay vì né tránh, Ngô Kiến Huy thẳng thắn đối diện với người hâm mộ khi được nhắc đến mối tình 8 năm.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy đăng tải hình ảnh khoe món ăn yêu thích của mình là thịt kho hột vịt Thái. Tiết lộ đời thường của nam ca sĩ khiến nhiều người thích thú và để lại bình luận. Thế nhưng một dân mạng bỗng dưng nhắc đến Khổng Tú Quỳnh trong một status tưởng chừng không liên quan.

Người này viết: "Chị Dâu cũng thích món này lắm" (Chị Dâu là biệt danh của Khổng Tú Quỳnh). Bất ngờ đáp lại, nam ca sĩ cho biết món ăn yêu thích của người cũ không phải hột vịt mà là chíp chíp xào bơ Thái. Dòng bình luận khéo léo của chàng Bắp nhận được nhiều lời khen. 

Có thể thấy, dù đã đường ai nấy đi, nhưng cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều chứng minh hết tình nhưng vẫn còn nghĩa. Họ hạn chế nhắc đến tên nhau, âm thầm ủng hộ bước đường sự nghiệp của đối phương.