Bị Châu Đăng Khoa khởi kiện với số tiền đền bù lên tới 15,5 tỷ đồng, động thái của Orange và LyLy vẫn cứng rắn như xưa

Showbiz Duc Nhan 04/07/2020 14:30

Động thái của Orange và LyLy cho thấy cả 2 nữ ca sĩ vẫn đang rất mạnh mẽ sẵn sàng cho 1 cuộc chiến mới với công ty của Châu Đăng Khoa trong vụ kiện lên đến 15,5 tỷ đồng.

Sau thời gian im ắng, vụ kiện giữa công ty Super Brothers của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và 2 "gà nhà" là Orange và LyLy đang được quan tâm trở lại . Theo đó, TAND quận 7 - TP.HCM đã thụ lý vụ án tranh chấp hợp đồng tai tiếng này và đưa ra thông báo chính thức về toàn bộ vụ kiện. Thông tin cho hay, cả Orange và LyLy đều đã ký hợp đồng khai thác thương mại độc quyền tất cả các hoạt động liên quan đến nghệ thuật trong 5 năm với công ty Châu Đăng Khoa. Tuy nhiên sau 8 tháng làm việc, 2 nghệ sĩ trẻ quyết định rời đi đồng thời "bốc phốt" việc công ty không giải quyết rõ ràng chuyện cát-xê. Phía Châu Đăng Khoa ngay lập tức đáp trả bằng loạt điều lệ trong hợp đồng đã ký kết giữa đôi bên. Theo nhạc sĩ này, Orange và LyLy đã vi phạm hợp đồng khi đăng tải thông tin không chính xác lên mạng xã hội gây hình ảnh xấu cho anh cũng như Super Brothers. Phía Châu Đăng Khoa còn khẳng định "gà cưng" lén lút nhận show bên ngoài mà không thông qua công ty.

Với tất cả những lý lẽ và điều khoản hợp đồng vi phạm, công ty Super Brothers yêu cầu Orange và LyLy phải bồi thường tổng thiệt hại lên đến 15,5 tỷ đồng cho toàn bộ tổn thất về vật chất lẫn tinh thần. Trước con số "khủng" này, khá bất ngờ khi từ hôm qua đến giờ động thái của Orange và LyLy thật "bình tâm như người đi trên dây". Cả 2 nghệ sĩ trẻ vừa đồng loạt đăng tải 2 dòng trạng thái bằng tiếng anh trên trang cá nhân. Orange: "You always have yourself to lean on" (Tạm dịch: "Bạn luôn có bản thân để dựa vào"); Lyly: "What doesn’t kill you make you stronger" (Tạm dịch: "Điều gì không giết chết bạn khiến bạn mạnh mẽ hơn").

Có thể thấy sau khi sự việc nổ ra lần nữa, Orange và LyLy đều không đá động đến vụ kiện lẫn Châu Đăng Khoa như trước đây. Cả 2 từng tuyên bố sẵn sàng hầu tòa vì nắm trong tay nhiều bằng chứng chứng minh công ty Super Brothers giải quyết tiền cát-xê sai hợp đồng. Động thái bàng quan và có phần ung dung của 2 cô nàng chẳng khác nào lời đáp trả Châu Đăng Khoa rằng họ đã sẵn sàng cho 1 cuộc chiến với công ty nói chung và "ông bầu" từng kề cận nói riêng. Sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm, tò mò của khán giả.

Theo Thế Giới Trẻ