Hậu ồn ào mặc đồ bộ ra đường, Tuyền Mập: "Bạn coi không thích bạn mở sang cái khác"

Showbiz Duc Nhan 07/08/2020 13:36

Nữ diễn viên hiện đang là một từ khoá hot trên mạng xã hội bởi những nhận xét xoay quanh chuyện phụ nữ mặc đồ bộ.

Tuyền Mập là gương mặt không mấy xa lạ với khán giả. Dù sở hữu vẻ ngoài không thon gọn hay bắt mắt như các đồng nghiệp nữ nhưng bù lại cô có sự duyên dáng và hài hước. Mới đây nhất, cô cùng với Đại Ngọc Trâm, bà xã Dương Ngọc Thái, Hana Giang Anh đã gây tranh cãi khá lớn khi nói đến việc có nhiều phụ nữ mặc đồ bồ, thiếu chỉn chu và thả rông khi đi ra ngoài chốn đông người.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, cộng đồng mạng cũng như nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận. Họ cho rằng đồ bộ là trang phục hết sức quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam ở mọi lứa tuổi. Kiểu quần áo rộng, vải mỏng khiến cho mọi người sinh hoạt thoải mái hơn. Trên trang cá nhân, Tuyền Mập bị công kích nặng nề. Mọi bài đăng của cô đều có anti-fan. Ngay lúc này đây, nữ diễn viên hài đã có động thái phản hồi. 

Không chỉ có khán giả mà một số nghệ sĩ khác trong showbiz Việt cũng bày tỏ sự không hài lòng sau khi xem xong chương trình. Cụ thể, người mẫu Lê Thúy đăng đàn công khai: "Ủa mặc đồ bộ ăn hết cơm hết gạo nhà mấy chị hay gì vậy? Bày đặt sợ nhất mấy người mặc đồ bộ đúng chợ nghe mà nóng máu thật chứ".

Dù không phải là người trực tiếp nói ra phát ngôn "sợ nhất mấy người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải "bèo bèo" nhưng Tuyền Mập vẫn bị chỉ trích nặng nề, cô cho biết mình đang quá sức chịu đựng khi xuất hiện nhiều bình luận tiêu cực. Nữ diễn viên khẳng định đây chỉ là một buổi talkshow cần phân tích điều nên và không nên, phụ nữ cũng cần phải chỉn chu khi ra ngoài chứ cả 4 MC đều không có ý chê bai hay xem thường những ai sử dụng đồ bộ.

http://yan.thethaovanhoa.vn/dien-vien-tuyen-map-len-tieng-ve-phat-ngon-khong-duoc-mac-do-bo-di-cho-237989.html