Bị đồn cặp kè cả showbiz, Ngô Kiến Huy tức giận công khai người tình mới sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh

Showbiz Phát Trương 22/12/2019 15:36

Sau mối tình thanh xuân dang dở với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy vướng nghi án hẹn hò nữ ca sĩ Kim Thành vài tháng gần đây khi xuất phát từ việc check-in cùng địa điểm nhưng sau đó cũng trôi vào quên lãng. Tối qua, nghi án tình cảm này tiếp tục được truyền thông "đào mộ" lại lần nữa.

Kim Thành: "Chúng em chỉ là bạn bè đồng nghiệp thân thiết"

Trước tin đồn hẹn hò với giọng ca Truyền thái y, Kim Thành xác nhận với YAN là khá bỡ ngỡ về vấn đề này, cô nàng cũng không biết vì sao có sự trùng hợp đến kỳ lạ như những bức ảnh CĐM đã tìm thấy, dù đã đến địa điểm này du lịch nhưng cô nàng cho biết không hề đi cùng cũng như chẳng biết tại sao lại "Love Instagram" với Ngô Kiến Huy.

Kim Thành khá khó chịu khi những tin đồn ngày càng lớn đang gây ảnh hưởng đến cả cô nàng và cả Ngô Kiến Huy. Nói về mối quan hệ này Kim Thành cho biết: "Chúng em chỉ là bạn bè đồng nghiệp thân thiết, không hề có chuyện hẹn hò như những tin đồn trước đó, dù có hơi bàng hoàng trước tin này nhưng em xin khẳng định đó không đúng sự thật".

"Nếu nói cảm xúc không có gì thì không phải, tất nhiên sẽ có chút xíu cảm xúc gì đó. Còn nếu nói gặp người đó thì tôi cũng vẫn đối mặt, vì tôi đâu làm gì khó coi mà không dám làm điều đó. Nhưng như đã nói, tôi vẫn có một cảm xúc gì đó mà ngay bây giờ tôi không thể diễn đạt nó như thế nào".

Theo Yan.vn