Bị nói thích dạy đời người khác, Hương Giang lên tiếng nói rõ thực hư ngay trên sóng truyền hình

Showbiz Duc Nhan 18/08/2020 16:14

Sau loạt ồn ào vừa qua, phát ngôn của mới nhất của Hương Giang khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý.

Thời gian gần đây, Hương Giang liên tục vướng vào những sóng gió không đáng có từ chuyện tình cảm đến sự nghiệp. Đáng chú ý nhất, Hương Giang còn từng bị một MC nói bóng gió chuyện cô hay dùng lời lẽ răn dạy người khác trên sóng truyền hình.

Sau thời gian giữ im lặng giữa loạt bàn tán, mới đây, Hương Giang đã có những chia sẻ thẳng thắn trước khán giả. Cụ thể, trên sóng chương trình Chị Em Chúng Mình, Hương Giang nói: "Người ta nói, Hương Giang nói gì mà nói nhiều dữ vậy, không biết bao nhiêu tuổi mà cứ lên mặt dạy đời người khác. Nhân đây em cũng nói luôn, em không lên mặt dạy dỗ ai nhé quý vị. Đây chỉ là những quan điểm cá nhân, nếu có thể giúp ích cho bạn thì bạn nghe, không thì bạn các quan điểm của những người phụ nữ khác".

Sau khi nghe ý kiến của Hương Giang thì Hari Won, NSND Lê Khanh cũng đưa quan điểm bênh vực. Dàn nghệ sĩ cho biết những chia sẻ của họ trong chương trình chỉ là quan điểm cá nhân, NSND Lê Khanh nhấn mạnh: "Chúng tôi không phải những người hoàn hảo nên không thể dạy dỗ ai, tôi khẳng định điều này".

http://baodansinh.vn/bi-noi-thich-day-doi-nguoi-khac-huong-giang-len-tieng-noi-ro-thuc-hu-ngay-tren-song-truyen-hinh-2202018815142070.htm