Bị phàn nàn vì cách ứng xử, Sơn Tùng đã viết tâm thư: "Chúng ta đang đối mặt với quá nhiều đau thương"

Showbiz Duc Nhan 18/06/2020 15:26

Mới đây, ca sĩ Sơn Tùng đã viết tâm thư gửi tới fans của mình sau khi bị chỉ trích vì thái độ cũng như các ứng xử có phần kém duyên.

Thời gian gần đây, Sơn Tùng lần lượt bị các fans quay lưng vì thái độ, cũng như cách ứng xử kém duyên.

Cụ thể, Sky Tour Movie là dự án khới động cho năm 2020 của Sơn Tùng, mặc dù chỉ cán mốc doanh thu xấp xỉ 2,9 tỷ sau 24h công chiếu, thấp hơn khá nhiều so với nhiều phim điện ảnh trong nước thời gian gần đây nhưng sau 3 ngày, nó cũng đã "tẩu tán" được hơn 58 nghìn vé trên cả nước, thu 5,526 tỷ đồng, trở thành phim hút khách nhất tuần qua. Doanh thu này được đánh giá là vượt trội so với các phim khác kể từ khi rạp chiếu mở lại sau giãn cách xã hội.

Thế nhưng, không lâu sau khi Sky Tour Movie ghi nhận thành tích mới, fanpage FC lớn nhất tại Đà Nẵng của "hoàng tử mưa" lại tuyên bố ngừng hoạt động.

Một số ý kiến đáng chú ý đã lí giải việc FC Đà Nẵng tạm ngưng hoạt động chỉ sau 1 ngày Sơn Tùng ghé thăm thành phố này vì lí do: nam ca sĩ đã từ chối tham dự sự kiện offline, được tổ chức "bao rạp", thực hiện nhiều project, phủ ngập khán phòng với loạt lighstick, banner và poster để ghé thăm một suất chiếu khác tại một địa điểm khác.

Trước những lùm xùm bị fans quay lưng. Sơn Tùng nhanh chóng khiến dư luận chú ý. Trong bài đăng tối 16/6, nam ca sĩ bày tỏ tình cảm với fan bằng những lời cảm ơn, căn dặn.

Theo We25.vn