Bị tố là người thứ ba của VJ Quốc Bảo, Nam Em quyết tâm đâm đơn kiện: "Tôi không hiền nữa"

Showbiz Phát Trương 13/01/2020 15:39

Nam Em cho biết cô sẽ gửi đơn kiện vụ việc bị tố là người thứ ba đang gây xôn xao dư luận vì bị vu khống và lợi dụng.

Theo chia sẻ mới nhất trên Facebook cá nhân, Nam Em cho hay sẽ không tiếp tục im lặng nữa mà sẽ gửi đơn kiện việc bị cho là người thứ ba chen chân vào cuộc sống tình cảm riêng của VJ Quốc Bảo và bạn gái Bảo Trân. Người đẹp sinh năm 1996 cho biết cô vừa bị lợi dụng, vừa bị vu khống và hiện đang không chịu nổi. 

"Tui xin phép được đâm đơn kiện vụ này. Tui không im lặng nữa. Vừa lợi dụng mà còn vừa vu khống ai mà nhịn cho nổi. Thử hỏi mọi người ở trong vị trí của tôi đi. Chơi khô máu luôn. Tui hiền quá nhiều rồi. K hiền nữa" - Nam Em chia sẻ.

Biến căng: Nam Em chính thức đâm đơn kiện vụ qua lại với VJ Quốc Bảo với lí do bị vu khống
Nam Em thông báo khởi kiện vụ việc bị tố là kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc của người khác.

Trước đó sau video ghi lại tình huống Nam Em bị nữ ca sĩ Bảo Trân cố tình gây chuyện tại một sự kiện lan truyền trên mạng, những bí mật gây sốc cũng được hé lộ. Qua đó Bảo Trân muốn kiếm chuyện là vì bị Nam Em "giật bồ" mà chàng trai đó không ai khác chính là VJ Quốc Bảo, người từng được Nam Em công khai hẹn hò. 

Bảo Trân và VJ Quốc Bảo đã bên nhau nhiều năm và có với nhau một cô con gái nhỏ. Tuy nhiên sau một đêm gặp Nam Em, VJ Quốc Bảo đã bỏ bê vợ con để chạy theo nhân tình mới. Chính vì gia đình tan nát, Bảo Trân cực kì tức giận và cảm thấy bị trêu ngươi khi Nam Em cứ xuất hiện trước mặt mình.

Lên tiếng về câu chuyện này, VJ Quốc Bảo đã xin lỗi hai người con gái bị anh làm khổ nhưng tiếp tục bị cư dân mạng chỉ trích vì không nhận lỗi mà đổ lỗi về phía Bảo Trân. Trong khi đó Nam Em lại cho rằng đã quyết định chấm dứt với VJ Quốc Bảo khi biết chuyện không hay đằng sau, đồng thời sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp nếu mọi chuyện tiếp tục đi xa hơn.

Theo P.T/Thế Giới Trẻ