Bích Phương đưa quan điểm bức xúc với clip cầu hôn bị từ chối đang rần rần MXH, netizen đồng loạt tán thành!

Showbiz Duc Nhan 09/07/2020 15:28

Chàng trai, cô gái nào muốn tỏ tình thì học nhanh chiêu của Bích Phương để tránh sự cố.

Sáng nay (9/7), khắp các diễn đàn MXH bất ngờ chia sẻ một đoạn video ghi lại pha cầu hôn "đi vào lòng người" ngay trên vỉa hè của một đôi tình nhân. Đáng chú ý, chàng trai trong clip đã thể hiện thái độ thiếu tôn trọng, ném ngay nhẫn xuống đường khi bị người yêu từ chối. Hành động này của nam chính đã gây nên cuộc tranh cãi lớn trên MXH.

Nói về chuyện tỏ tình, yêu đương, "thánh ế" Bích Phương không thể đứng ngoài cuộc. Chính vì thế, cách đây ít phút cô đã đăng tải một status dài thể hiện thái độ khó chịu với màn tỏ tình nơi công cộng kia.

Dưới phần bình luận, Bích Phương còn tư vấn cho hội trai xinh, gái đẹp nên ra gốc mít để tỏ tình cho kín đáo và tinh tế, có bị từ chối cũng không mất mặt. Ngay lập tức, chia sẻ của Bích Phương thu hút sự chú ý và nhận về lượng tương tác khủng từ người hâm mộ. Đa phần dân tình đều ủng hộ quan điểm của "thánh ế", 1 số tag cả tên người yêu vào để rút kinh nghiệm, số khác cho rằng nên chuyển qua tỏ tình online cho an toàn.

http://ttvn.toquoc.vn/bich-phuong-dua-quan-diem-buc-xuc-voi-clip-cau-hon-bi-tu-choi-dang-ran-ran-mxh-netizen-dong-loat-tan-thanh-2202097114358677.htm