Biến căng ngày Tết: Nhật Kim Anh tiếp tục tố chồng không cho gặp con, tung tin nhắn van lạy thảm thiết

Showbiz Phát Trương 24/01/2020 14:54

Theo chia sẻ mới của Nhật Kim Anh, chồng cũ của cô đang cấm cản chuyện gặp con trong dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Sau những ngày tưởng chừng như đã "sóng yên biển lặng", mới đây nữ diễn viên Nhật Kim Anh bất ngờ tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con trai. Trên Facebook, Nhật Kim Anh chia sẻ bức ảnh chụp màn hình tin nhắn cô gửi cho chồng cũ nhưng không nhận được hồi đáp. Trong nội dung tin nhắn, "Thị Bình" có hỏi chồng cũ về việc mùng 3 Tết sẽ sang đón con đi chơi đến khi bé đi học lại sẽ đưa về. Tuy nhiên vì chồng cũ không hồi đáp nên Nhật Kim Anh liên tục nhắn tin, mong được gọi Facetime nói chuyện với con để đỡ nhớ. Nhưng anh Bảo Lộc, chồng cũ của nữ diễn viên không trả lời.

Có thể thấy Nhật Kim Anh rất khẩn thiết cầu xin chồng cũ để được gặp con nhưng vô vọng, không có hồi âm. Tuyệt vọng vì không thể đón con vào dịp Tết, Nhật Kim Anh bày tỏ: "Tại sao họ có thể đối xử vơi tôi như vậy chứ ? Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý GIÚP TÔI!".

Trước đó vào tháng 11/2019, Nhật Kim Anh cũng từng chia sẻ dòng trạng thái khẩn thiết van xin chồng cũ cho gặp con. Nữ diễn viên từng lên tiếng tố chồng nhỏ nhen, ích kỉ vì giữ con cho riêng mình. Vào thời điểm này, Nhật Kim Anh và chồng cũng xảy ra đấu tố nhau kịch liệt trên mạng xã hội khi không ai chịu ai, cho rằng người kia có lỗi. Nhật Kim Anh cho biết đã gửi đơn lên toà án đề đòi quyền nuôi con nhưng hiện tại chưa được giải quyết.

Hiện tại việc bé Bửu Long, con trai của Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn đang sống với bố. Vài ngày trước, Nhật Kim Anh có đón con về và cho bé đi chơi nhiều nơi. Cô vừa mới đưa con trở lại cho chồng cũ chăm sóc. Tuy nhiên chia sẻ về việc này, Nhật Kim Anh cho hay chồng cũ "bố thí" 3 ngày bên con rồi cắt đứt liên lạc, sợ con sẽ theo luôn mẹ. Hiện chồng cũ của Nhật Kim Anh vẫn chưa lên tiếng.

Theo P.T/Thế Giới Trẻ