Chi Pu khóc kể về mối tình cũ "khác thường", bất chấp muốn kết hôn, fan nghĩ ngay đến Gil Lê

Showbiz Phát Trương 18/05/2020 14:42

Nhắc về mối tình cũ, Chi Pu rơi nước mắt. Sau nhiều năm chia tay, dường như cô vẫn chưa bao giờ quên rằng mình từng rất yêu người ấy.

"Có một thời, tình yêu là tất cả. Từng có lúc em đâm đầu vì yêu, chỉ biết yêu là yêu, quên hết bạn bè, công việc, người hâm mộ", Chi Pu bắt đầu nói về mối tình kéo dài 5 năm đi qua cuộc đời mình. 

Ở ngưỡng cửa trưởng thành, vừa "xổ lồng" khỏi vòng tay nghiêm khắc của bố mẹ, càng bị cấm đoán, Chi Pu càng muốn mặc kệ, chỉ quan tâm đến cảm xúc cá nhân. "Em nghĩ mình còn trẻ, cứ yêu thôi, nhưng nào ngờ em lại gắn bó với mối tình đó khá lâu", dù với cô, đó là một mối tình khác thường, nhiều trắc trở.

Từ một thiếu nữ bồng bột, chỉ muốn sống với cảm xúc nhất thời, càng yêu lâu Chi Pu lại càng bắt đầu có những suy nghĩ về tương lai, thậm chí cô từng muốn vứt hết tất cả để kết hôn với người đó. Nhưng khi thổ lộ điều mình suy nghĩ, cô lại cảm thấy đối phương không như mình vẫn tưởng. Vì vậy, dù rất khó khăn nhưng nữ ca sĩ vẫn quyết định đặt mối tình "dấu chấm hết" dù nó còn đang rất đẹp.