Clip: Chi Pu tức tối vì chi cả đống tiền làm show nhưng nhận về toàn lời chê tơi tả

Showbiz Duc Nhan 16/07/2020 13:51

Bên cạnh những nhận xét tích cực thì Chi Pu vẫn phải đối diện với rất nhiều những bình luận tiêu cực.

Bên cạnh những nhận xét tích cực thì Chi Pu vẫn phải đối diện với rất nhiều những bình luận tiêu cực. Thời gian qua, Chi Pu đã đầu tư khá nhiều tiền của cho sự nghiệp âm nhạc của mình khi cho ra mắt show riêng mang tên “Chi Pu's Greatest Show”.

Tập 2 của show mang tên “Chi Pu's Greatest Show” vừa lên sóng ngày 14/7. Nếu như giọng hát còn gây tranh cãi thì các sản phẩm âm nhạc của Chi Pu luôn khiến người xem mãn nhãn vì hình ảnh đẹp, nhạc hay và thần thái xuất sắc. Cũng trong tập 2 này, Chi Pu đã có những chia sẻ rất chân thành về những lời chỉ trích từ phía anti-fan.

Trong tập 2, Chi Pu hoá thân thành 2 nhân vật tượng trưng cho 2 tính cách thống nhất trong một cá thể, đó là mặt thiên thần (Angel) và mặt ác quỷ (Lucifer). Trong phần trò chuyện cùng MC Liêu Hà Trinh, Chi Pu trong phiên bản thiên thần và ác quỷ đã chia sẻ suy nghĩ về những tai tiếng phát ngôn của mình thời gian qua dưới góc nhìn của 2 nhân cách đối lập.

Bày tỏ thái độ về những bình luận tiêu cực của khán giả sau khi tập 1 của “Chi Pu’s Greatest Show” lên sóng, Chi Pu phiên bản ác quỷ dùng hai những từ như “đau đầu, tức tối”. Dẫu vậy, quan điểm của Chi Pu phiên bản thiên thần lại khá nhẹ nhàng. Thậm chí cô còn bật khóc trước những lời chỉ trích của mọi người. Giọng ca sinh năm 1993 nghĩ rằng, con đường phía trước vẫn còn dài, tương lai tươi sáng vẫn chờ đón nên cô suy nghĩ tích cực, hướng về phía trước.

Thanh minh cho những phát ngôn gây tranh cãi của mình, Chi Pu nói: “Từ lúc mình đi hát đã có nhiều ý kiến trái chiều. Có khi em trả lời phỏng vấn, cả một đoạn dài nhưng họ chỉ cắt đúng câu nói khiến cho người khác hiểu lầm ý của em, sau đó mọi người chửi tung em lên! Cuối cùng em chọn cách im lặng, im lặng để cho mọi chuyện qua đi”. Những chia sẻ chân thành của Chi Pu đã khiến khán giả có cái nhìn thiện cảm hơn với cô.

Dưới phần bình luận, mọi người để lại những bình luận an ủi Chi Pu và hy vọng cô sẽ tiến bộ hơn, đầu tư cả mặt hình ảnh lẫn chất lượng cho những sản phẩm tiếp theo.