Choáng với độ giàu có của Hoài Linh khi dẫn Đàm Vĩnh Hưng ngắm gia tài trầm hương trăm tỷ

Showbiz Phát Trương 22/12/2019 15:52

Rất nhiều khán giả phải choáng ngợp trước khối gia tài đắt giá lên tới cả trăm tỷ của Hoài Linh. Trong đó, gỗ trầm hương được điêu khắc thành các loại tượng khác nhau như tượng Phật, tượng Quan Âm, tượng linh thú, tượng thần tài, non bộ, nhà cửa, cây cối…

Sau khi ăn uống no say, Hoài Linh đã cao hứng dẫn Đàm Vĩnh Hưng lên thăm căn phòng trầm hương của mình. Đây là căn phòng bí mật, không phải ai cũng được bước chân vào và Hoài Linh cũng chưa bao giờ hé lộ nó ra ngoài.

Bên trong căn phòng rộng vài chục mét vuông là nơi cất giữ cả kho báu trầm hương của Hoài Linh, với hàng ngàn món đồ khác nhau được làm từ gỗ trầm hương loại hảo hạng nhất.

Trong đó, gỗ trầm hương được điêu khắc thành các loại tượng khác nhau như tượng Phật, tượng Quan Âm, tượng linh thú, tượng thần tài, non bộ, nhà cửa, cây cối…

Có những bức được điêu khắc rất tinh xảo, trạm trổ uốn lượn đến từng chi tiết. Nhiều bức to bằng cả người ôm, có những bức lại chỉ nhỏ bằng bàn tay với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau.

Những bức điêu khắc bằng gỗ quý được Hoài Linh cất cẩn thận trong tủ kính.

Đàm Vĩnh Hưng vô cùng choáng ngợp trước kho tàng trầm hương của Hoài Linh, phải thốt lên: 'Trời ơi, không thể tưởng tượng nổi. Dã man quá. Trầm hương hả anh?'.

Hoài Linh đáp: 'Trầm hết đó em, có cả Kỳ Nam nữa (loại gỗ trầm có giá lên tới vài tỷ đồng).Những cái này người ta điêu khắc, làm hết xong mới gửi cho mình.'.

Đàm Vĩnh Hưng vẫn kinh ngạc, ngửi từng bức tượng và trầm trồ: 'Chao ôi, nhiều quá vậy? Biết bao tiền chỗ này đây?'.

Tiếp đó, Hoài Linh dẫn Đàm Vĩnh Hưng tới một tủ kính, nơi cất giữ những chiếc vòng trầm hương đắt giá nhất. Anh mở tủ, lấy ra một chiếc vòng trầm hương cho Đàm Vĩnh Hưng xem. Cầm vào chiếc vòng, Đàm Vĩnh Hưng choáng váng nói:

'Trời ơi không thể tin được, 2 tỷ 2 một sợi này, đúng 100 ngàn đô luôn'.

Nhiều khán giả ước tính, chỉ một sợi dây trong hàng trăm món đồ tại đây đã có giá tới 2 tỷ 2, chứng tỏ kho tàng trầm hương này của Hoài Linh phải lên tới cả trăm tỷ, khiến ai cũng choáng váng.

Trên thực tế, giá trầm hương trên thị trường rất đắt, loại bình thường là 6000 đô một cân, còn loại đắt nhất là Kỳ Nam lên tới cả tỷ đồng.