"Chơi lớn" như Sơn Tùng hoá ông già Noel vừa phát quà vừa biểu diễn

Showbiz Cao Khải 25/12/2019 15:46

Tối ngày 24/12 vừa qua, ngay trong đêm Giáng sinh Sơn Tùng M-TP đã có một màn trình diễn "cực xịn" tại một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM. Đúng như tinh thần mà anh chàng nói, ngày này mỗi năm chỉ có một lần nên Sơn Tùng đã biến nó thành một đêm đặc biệt.

Điều đặc biệt trong sân khấu giao lưu hơn 10 phút Sơn Tùng M-TP anh chàng muốn fan hát cùng để đốt cháy sân khấu trong ca khúc Em của ngày hôm qua, sau khi vừa hát được 1 câu fan đã hát hết phần còn lại Sơn Tùng đanh đá trách yêu fan: "Lên đây mà diễn luôn này luôn này, chưa nhờ nữa là đã hát hết rồi, hát hết luôn cả phần người ta, phải để cho người ta thể hiện với chứ".

Anh chàng yêu cầu khi nào được nhờ thì fan mới hát, ngay sau lời yêu cầu người hâm mộ đã nhịp nhàng hơn trong phần kết hợp với Sơn Tùng, vậy mà khi fan hát quá nhiệt, quá máu anh chàng lại tiếp tục trách: "Lên đây mà đứng luôn này, máu quá còn gì", thử hỏi có ông già Noel nào đẹp trai hết phần thiên hạ nhưng lại đanh đá như Sơn Tùng chưa?

Có lẽ đêm Giáng sinh vừa qua thật sự tuyệt vời với người hâm mộ khi được trình diễn những ca khúc cực sôi động đến từ chàng ca sĩ điển trai Sơn Tùng mà còn nhận được nhiều món quà từ chính tay Sơn Tùng có hẳn chữ ký "xịn xò" của nam ca sĩ.

Clip: Saigon Stories