Chung kết Miss Universe 2019: Người đẹp Nam Phi đăng quang, Hoàng Thùy trượt Top 10

Showbiz Cao Khải 09/12/2019 10:28

Dù bước chân vào Top 20 dễ dàng nhưng người đẹp 27 tuổi đã không thể đi sâu hơn.

8h36: Khi các đại diện trong Top 20 kết thúc phần thuyết trình ngắn về bản thân thì cũng là lúc Top 10 được xướng tên. Trong đó, lần lượt các người đẹp đến từ Mỹ, Colombia, South Africa, Peru, Iceland, Indonesia, Thái Lan, Pháp, Mexico sẽ bước vào vòng tiếp theo.   

Dù có phần thuyết trình ấn tượng và câu chuyện về một cô bé lớn lên giữa nghèo khó, kỳ thị giới tính nhưng Hoàng Thùy vẫn thiếu một chút may mắn để có thể bước vào Top 10, tiếp nối thành tích của H'Hen Niê. 

Nhưng dẫu sao đi nữa, việc Hoàng Thùy lọt Top 20 vẫn là một điều rất đáng khen ngợi và trân trọng. Một lần nữa, xin chúc mừng Hoàng Thùy với thành tích Top 20 Miss Universe 2019!

8h50: Kết quả Top 10 gồm đại diện Mỹ, Colombia, Puerto Rico, South Africa, Peru, Iceland, Pháp, Indonesia, Thái Lan, Mexico. Sau khi công bố kết quả thì Top bước vào phần thi trình diễn cùng swimsuit. Thái Lan, Pháp, Colombia là những cô gái được nhận xét là đã làm tốt nhất ở phần thi này.

9h21: Top 5 bắt đầu xuất hiện và những người đẹp sẽ cùng nhau tranh vương miện chính là: đại diện Mexico, Thái Lan, Colombia, Puerto Rico và South Africa. 

9h40: Top 3 trả lời câu hỏi chung: 'Điều quan trọng nhất mà chúng ta cần dạy các cô gái trẻ ngày nay?'

Người đẹp Mexico trả lời: 'True value' (Giá trị đích thực). Theo cô, con người chỉ đang đề cao giá trị hoàn hảo, nhưng hoàn hảo là điều không 'thật'. Vì vậy các cô gái trẻ cần biết cách trân trọng những giá trị trong diện mạo, hành động của họ, dù nó không hoàn hảo đi nữa. 

Người đẹp South Africa trả lời: 'Leadership' (Tính cách lãnh đạo). Theo cô, mỗi cô gái cần hiểu được cách bộc lộ quyền lực và sự cá tính của mình. 

Người đẹp Puerto Rico trả lời: 'Being you' (Hãy là bạn). 

Chung kết Miss Universe 2019: Người đẹp Nam Phi đăng quang, Hoàng Thùy trượt Top 10 0

Chung kết Miss Universe 2019: Người đẹp Nam Phi đăng quang, Hoàng Thùy trượt Top 10 1

Trong 3 cô gái, sẽ có một người trở thành Hoa hậu. 

10h00: Nam Phi là Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Vị trí Á hậu 2 được trao cho Mexico và là Á hậu 1 là Puerto Rico. Người đẹp nhận vương miện từ Catriona Gray trong sự xúc động, vỡ òa hạnh phúc.