Clip Hari Won cười hả hê nhìn Trấn Thành bị ném xuống hồ bơi trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Showbiz Phát Trương 14/11/2019 15:14

Sau buổi làm lễ trang trọng và ăn tối sang chảnh, các khách mời cùng cô dâu chú rể được thay trang phục, tham gia tiệc âm nhạc với sân khấu hoành tráng bên cạnh hồ bơi. Dù là những nghệ sĩ nhưng khi “nhập cuộc” các sao cũng không ngại “quẩy” hết mình. Đặc biệt, Hari Won cười hả hê khi Trấn Thành bị mọi người ném xuống hồ.

Mới đây trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Phú Quốc, Hari Won tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú bởi hình ảnh cực dễ thương. Trong khi tất cả đều đang tập trung nâng ly chúc mừng, Hari Won ở một góc trời riêng vẫn mãi mê ăn uống. Người hâm mộ đùa rằng ai làm gì thì làm Hari cứ tập trung ăn trước đã rồi tính sau.

Ngoài ra, trong buổi tiệc Pool Party, nếu như ông xã Trấn Thành bị lôi lên lôi xuống nhiều lần dưới hồ bơi thì Hari Won ngồi ở trên quan sát và quay hình lại tất cả. Có lẽ chính vì vậy mà Hari Won là một trong những sao Việt hiếm hoi không bị ướt sau tiệc cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, còn Trấn Thành đúng chuẩn "khi đi hết mình khi về hết hồn" vì "ướt như chuột lột".