Clip: Hoàng Thuỳ ghi điểm mạnh khi bắn Tiếng Anh vèo vèo tại Miss Universe 2019, lần đầu tiết lộ trên mặt mình có một vết sẹo lớn

Showbiz Cao Khải 05/12/2019 17:15

Từng gây xấu hổ khi chỉ biết nói "I love New York" ở show diễn quốc tế nhưng giờ đây Hoàng Thuỳ đã nói Tiếng Anh siêu lưu loát với chuyên gia nước ngoài và trả lời phỏng vấn đầy tự tin tại Miss Universe 2019.

Như vậy là sau một thời gian chuẩn bị những hành trang cần thiết cho cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh, Á hậu Hoàng Thùy đã chính thức có mặt ở Mỹ, đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019. Cô được kỳ vọng sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu trong cuộc thi năm nay bởi qua thời gian ngắn Hoàng Thùy đã có những màn lột xác ngoạn mục, chính tỏ bản lĩnh của một chiến binh đáng gờm.

Người đẹp cũng không làm phụ lòng công chúng, người hâm mộ bởi sở hữu hàng loạt dự án thiện nguyện nổi bật, vóc dáng ngày càng được cải thiện đặc biệt khả năng ngoại ngữ tiến bộ rõ rệt. Minh chứng là mới đây, Hoàng Thuỳ vừa có màn trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh như gió chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng của bản thân được đăng tải trên fanpage Miss Universe khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng tự hào.