Clip Jack lần đầu xuất hiện sau chuỗi ngày im lặng: Diện áo hoa sặc sỡ, bị fan vây cứng

Showbiz Phát Trương 21/01/2020 12:42

Có thể thấy sau thời gian tạm lánh xa thị phi, sức khỏe của Jack đã ổn định, tâm trạng khá thoải mái khi giao lưu cùng người hâm mộ.

Sau khi bộ đôi Jack và K-ICM tan rã, nếu như K-ICM vẫn tiếp tục các lịch trình biểu diễn, tham gia sự kiện một mình thì Jack gần như “im thin thít và lặn mất tăm” khỏi làng giải trí.

Ngoài bản demo Đom Đóm được ViruSs giúp hoàn thiện và đăng tải lên Youtube, giọng ca gốc Bến Tre dường như vẫn chưa sẵn sàng quay trở lại với âm nhạc, với sân khấu.

Tuy vậy, vì không muốn người hâm mộ lo lắng, anh vẫn thường xuyên cập nhật tình hình của mình thông qua trang cá nhân. Có thể thấy Jack gửi gắm sự nhớ nhung đến người hâm mộ và các Đóm (tên fan club của Jack), những người đã luôn ở bên cạnh lo lắng, ủng hộ và động viên và cả “chiến đấu” cho nam ca sĩ 9X trong suốt thời gian dài vừa qua.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, Jack đăng tải clip anh xuất hiện tại TP HCM, trực tiếp trấn an fan sau ồn ào cùng công ty quản lý. Nam ca sĩ đeo khẩu trang bịt kín mặt, nhắn nhủ fan giữ gìn sức khỏe.

Đây được coi là lần đầu tiên anh trực tiếp xuất hiện trước công chúng sau tin đồn bị công ty ICM chèn ép, bóc lột sức lao động.

F.T
(Nguồn: Jack Official)
Theo Vietnamnet