Clip: Lê Hoàng nói thẳng mặt Quyền Linh: Anh không nên ép người ta quá đáng như thế!

Showbiz Duc Nhan 11/07/2020 12:50

Thấy đàn anh phản ứng quá gay gắt, MC Quyền Linh ấp úng chữa lại: "Tôi không ép, tôi chỉ đang hỏi cậu ấy thôi".

Trong lúc Minh Mẫn tâm sự câu chuyện của mình, người bạn bị cậu lấy trộm laptop năm xưa đã ngồi trong hậu trường để chứng kiến hết. Sau đó, người bạn này quyết định bước ra sân khấu để đối mặt với cậu.

Tại sân khấu chương trình, Minh Mẫn cúi đầu mong bạn mình tha thứ. Thế nhưng, người bạn này lại tỏ ý không muốn tha thứ và yêu cầu cậu không nhắc lại chuyện cũ nữa.

Thấy thái độ hời hợt của người bạn này, MC Quyền Linh nói lớn để gây sức ép: "Cuối cùng là bạn có tha thứ cho Minh Mẫn hay không? Lời xin lỗi rất chân thành như thế rồi mà còn chần chừ gì nữa?".

Bất bình với thái độ của MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ lên tiếng phản đối: "Xin lỗi anh Quyền Linh, tôi không đồng ý với anh một chút nào. Anh không nên ép người ta quá đáng như thế.

Tuy đứng trước sức ép từ MC Quyền Linh, nhưng người bạn này đến tận cuối chương trình vẫn nhất quyết không tha thứ, cũng không nhận lời xin lỗi từ Minh Mẫn.

Lần đầu tiên ghi hình nhưng không nhận được cái kết như ý muốn, MC Quyền Linh tỏ ra khá buồn. Tuy nhiên, anh vẫn chấp nhận kết quả và động viên Minh Mẫn.

http://ttvn.toquoc.vn/le-hoang-noi-thang-mat-quyen-linh-anh-khong-nen-ep-nguoi-ta-qua-dang-nhu-the-8202011781317136.htm