Clip: Trường Giang phản pháo khi bị Xuân Bắc nhắc chuyện hành động quá đà với khách mời nữ: “Bây giờ có vợ con rồi ngưỡng mộ cái đẹp theo cách khác“

Showbiz Duc Nhan 04/07/2020 14:48

Đoạn hội thoại của Trường Giang và Xuân Bắc đang khiến nhiều người dành sự quan tâm.

Vốn nổi tiếng là nam danh hài đắt show và phủ sóng dày đặc trên sóng truyền hình, Trường Giang không ít lần vướng ồn ào vì những hành động và câu nói gây sốc với đồng nghiệp. Còn nhớ, Trường Giang từng bị dân tình góp ý dữ dội về việc thường xuyên có hành động ôm ấp và ánh mắt "đưa tình" với khách mời nữ ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, hiện tại nam danh hài đã cải thiện đáng kể vấn đề này.

Cho đến mới đây, khi vô tình bị Xuân Bắc nhắc lại chuyện cũ, Trường Giang đã có màn phản pháo "đi vào lòng người". Theo đó, Xuân Bắc nói: "Trường Giang thường có cái nhìn hấp háy hay hành động quá đà với khách mời nữ. Nay đã thay đổi được những hành động quá đà với khách mời nữ là sự tiến bộ, trưởng thành của Trường Giang". Trước lời nhận xét của đàn anh, Trường Giang cho biết lý do khiến anh biết tiết chế là vì nay đã là người đàn ông của gia đình, nên cách nhìn nhận về cái đẹp cũng khác đi nhiều.

Cụ thể lời đáp trả của Trường Giang: "Thưa quý vị thân mến, khi chúng ta gặp một cái bàn, ghế, đệm, giường, tủ… đẹp, chúng ta đều thích vì tính thẩm mỹ của chúng rất quan trọng. Cứ nhìn thấy cái đẹp là chúng ta ngưỡng mộ. Ngày xưa tôi chưa có vợ có con nên ngưỡng mộ cái đẹp bằng một kiểu. Bây giờ có gia đình, vợ con rồi thì tôi ngưỡng mộ cái đẹp theo một cách khác, chứ không phải cứ thấy đẹp là hấp háy, có hành động quá đà như anh Xuân Bắc nói". Câu trả lời vừa hợp tình, hợp lý vừa chứng minh sự chung thuỷ và chín chắn của Trường Giang khiến ai cũng gật gù. Riêng Trấn Thành lại quay sang cười trêu đùa người đồng nghiệp cực đáng yêu.

Không chỉ thế, khi bị Lâm Vỹ Dạ "cà khịa" cho rằng Trường Giang cố tình sắp xếp khách mời nữ để diễn chung, nam danh hài phủ nhận nhanh: "Điều này là không hề có. Tôi luôn phải nói với nhà sản xuất là đừng có để gái đẹp vào phòng tôi nữa, hãy để các chàng trai, đàn ông vào đi. Nhưng chính nhà sản xuất nói với tôi rằng họ không thể làm được điều đó vì gái đẹp cứ đòi vào phòng tôi".

http://ttvn.toquoc.vn/truong-giang-phan-phao-khi-bi-xuan-bac-nhac-chuyen-hanh-dong-qua-da-voi-khach-moi-nu-bay-gio-co-vo-con-roi-nguong-mo-cai-dep-theo-cach-khac-220204710250864.htm