Cuộc sống tách biệt của NSƯT Hoài Linh tại nhà thờ Tổ trong những ngày dịch bệnh

Showbiz Phát Trương 27/04/2020 18:45

Danh hài chăm chỉ làm vườn và hàng ngày vẫn tất bật với công việc trồng trọt. Theo tiết lộ của Dương Triệu Vũ, Hoài Linh đen hơn nhưng vẫn khỏe mạnh.

Mới đây, thông qua trang cá nhân, Dương Triệu Vũ thích thú kể lại chuyến ghé thăm người anh nổi tiếng sau nhiều tháng chưa gặp. Theo tiết lộ của giọng ca 8X, từ Tết đến nay hai anh em mới có điều kiện gặp nhau.

Cảm nhận của Dương Triệu Vũ về "anh Bốn" là làn da đen hơn nhưng vẫn khỏe mạnh, đặc biệt là vui vẻ với công việc vườn tược. Cùng với đó, Dương Triệu Vũ đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Hoài Linh chăm chỉ hái rau càng cua. Vẫn như thói quen, danh hài xuất hiện với hình ảnh giản dị, chân chất và ra dáng miệt vườn.

Khuôn viên nhà thờ Tổ chủ yếu là những loại cây cảnh, nhưng Hoài Linh cũng tận dụng những khoảng đất trống để trồng rau, phục vụ cho bữa ăn hàng ngày. Danh hài còn hào hứng giới thiệu những cây ớt sai trái trong vườn nhà do chính tay mình trồng.

Công việc chăm sóc vườn tược trở thành thú vui và sở thích giản dị của Hoài Linh sau ánh hào quang showbiz. Nhiều người nhận xét, danh hài có phần gầy đi và đen hơn. Tuy nhiên, cuộc sống bình yên, vui vẻ mà danh hài đang có khiến người hâm mộ phần nào an tâm.