Đại Nghĩa uất ức chỉ vì 1 lần “vạ miệng” của Trường Giang mà khiến mình bị mang tiếng suốt đời

Showbiz Duc Nhan 22/06/2020 17:07

MC Đại Nghĩa mới đây đã “tố cáo” Trường Giang từng khiến anh điêu đứng chỉ vì một câu nói đầy tai hại.

Mới đây, trong 1 chương trình truyền hình, tại 1 buổi họp báo vừa công bố, sự xuất hiện của Trường Giang, Đại Nghĩa, Khương Dừa đã gây nhiều hứng thú với khán giả. Ở hậu trường, đoạn video Trường Giang ngồi gặm bánh mì vì vợ vắng nhà và chia sẻ kể khổ khi thiếu bàn tay chăm sóc của Nhã Phương đã khiến nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú.

Trường Giang sau đó quay sang chọc ghẹo MC Đại Nghĩa: “Anh Đại Nghĩa có biệt thự ở quận 7 (TP.HCM). Trên sân thượng, anh trồng thủy canh. Rau trồng nguyên chất nên mới ra được cây bầu như thế này!”.

Lập tức Đại Nghĩa phản biện: “Đó đó! Lại nói bậy nữa rồi!". Ngay sau đó, nam MC kể tội danh hài xứ Quảng: "Đợt trước, Trường Giang nói bậy một lần làm tôi mang tiếng tới tận bây giờ. Cũng trong một buổi họp báo nào đó, Trường Giang nói bậy y như này”.

Nam MC “Giọng ải giọng ai" mong lời nói đùa của mình không khiến khán giả hiểu nhầm về Trường Giang. MC Đại Nghĩa còn nói thêm, mình có một ngôi nhà và cái sân nho nhỏ nên có thể trồng được cây xanh, rau sạch mà thôi. Trường Giang vẫn không chịu thua, tiếp tục “bóc trần” sự giàu có của Đại Nghĩa: “Anh có cái nhà nào xây trong hai năm mới xong không?”.

Đại Nghĩa khi thấy vậy liền phản biện, căn nhà đó do anh không đủ tiền nên phải xây lâu dài: “Tôi xây chậm tiến độ vì đang xây phải ngưng lại do không có tiền xây tiếp. Đợi một thời gian mới có tiền xây lại. Vì cái miệng Trường Giang mà tôi bị mọi người dòm ngó, nói quá trời nói nhưng thực ra không phải vậy. Vô miệng Trường Giang khổ lắm. Lần trước Trường Giang nói Đại Nghĩa là MC giàu nhất Việt Nam chỉ là nói cho vui thôi. Anh em chúng tôi hay giỡn với nhau lắm, nhưng nhiều khi mọi người cứ tưởng thật!”.

Theo We25.vn