Dàn sao Việt xúc động trước khoảnh khắc H'Hen Niê diện trang phục dân tộc, đi chân trần

Showbiz Phát Trương 08/12/2019 15:17

Không chỉ người hâm mộ mà cả những Hoa hậu thế giới, đồng nghiệp trong Vbiz cũng không giấu được cảm xúc khi chứng kiến khoảnh khắc H'Hen Niê chân trần, hát "Cảm ơn" trong màn final walk đầy cảm hứng trong Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2018 vừa qua.

Sau thời gian tranh tài, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã diễn ra tại Nha Trang tối nay (7/12). Ngôi vị cao nhất đã thuộc về thí sinh Khánh Vân, Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Kim Duyên và Thúy Vân. Thế nhưng hơn cả giây phút tìm ra chủ nhân của chiếc vương miệng danh giá, khoảnh khắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H’Hen Niê xuất hiện trên sân khấu với đôi chân trần và trang phục Ê Đê, đội vương miện, diễn màn Final Walk lại gây xúc động hơn cả.

Trong giây phút cuối cùng của nhiệm kỳ, H'Hen Niê xuất hiện trong trang phục dân tộc Ê đê, nàng hậu không quên gửi lời cảm ơn đến Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khi đã làm thay đổi cuộc đời cô và hát vang giai điệu "Cảm Ơn". Chính H'Hen Niê đã không kìm nén được sự xúc động mà bật khóc. Trước khoảnh khắc tuyệt đẹp này, không chỉ riêng khán giả, nhiều sao Vbiz cũng không thể giấu nổi cảm xúc và bày tỏ niềm tự hào trước lên trang cá nhân.