Dân tình đồng loạt hủy theo dõi Instagram của Ngọc Trinh sau động thái có ý 'hạ thấp' Sơn Tùng M-TP từ phía Vũ Khắc Tiệp?

Showbiz Duc Nhan 07/07/2020 16:49

Động thái có ý cho rằng Ngọc Trinh sẽ nhanh chóng vượt mặt Sơn Tùng M-TP về khoản follow trên Instagram từ Vũ Khắc Tiệp đang khiến dư luận, đặc biệt là fan của "Sếp" nổi giận.

Mới đây trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp có chia sẻ bài viết về việc Ngọc Trinh là một trong 3 sao Việt có tầm ảnh hưởng nhất trên Instagram với số lượng follow "khủng". Theo đó Sơn Tùng M-TP là người dẫn đầu với tài khoản Instagram có hơn 4.9 triệu theo dõi, tiếp đến là Chi Pu và Ngọc Trinh với cùng con số 4,6 triệu. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như "ông bầu" này thêm thắt vào những câu có ý so sánh khập khiễng với Sơn Tùng M-TP và khẳng định Ngọc Trinh sẽ sớm vượt mặt nam ca sĩ gốc Thái Bình để trở thành sao Việt có lượng follow lớn nhất Instagram.

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ rằng với tốc độ tăng 10-15 ngàn người follow/1 ngày, anh tin rằng Ngọc Trinh sẽ vươn lên nhanh chóng và cứ đà này rất có thể là "quán quân".

Rất nhiều cư dân mạng trong đó có không ít fan của Sơn Tùng M-TP vào bài đăng này trên Facebook của Vũ Khắc Tiệp để lại bình luận chỉ trích. Nhiều người cho rằng "ông trùm chân dài" không nên đem Ngọc Trinh ra để so sánh với Sơn Tùng M-TP vì hai ngôi sao này hoạt động trong hai lĩnh vực khác nhau và có đối tượng khán giả, người mến mộ riêng biệt. Việc khẳng định Ngọc Trinh sẽ sớm "lên ngôi" trên Instagram không khác nào Vũ Khắc Tiệp đang hạ thấp Sơn Tùng M-TP lẫn fan của nam ca sĩ.

Đồng thời, Sơn Tùng M-TP không hề có động thái kêu gọi fan follow Instagram của mình để đạt được những cột mốc mới mà hoàn toàn là do công chúng tự nguyện, yêu mến âm nhạc và tài năng của nam ca sĩ theo dõi. Trong khi đó Ngọc Trinh đang cực kì ráo riết kêu gọi, thực hiện những biện pháp như tặng quà, thưởng tiền cho những ai chụp lại được các cột mốc tăng follow của mình.

Đáng chú ý, đồng loạt cư dân mạng kêu gọi nhau bỏ theo dõi Instagram của Ngọc Trinh để "dằn mặt" phát ngôn mang tính so sánh khập khiễng của Vũ Khắc Tiệp.

Hiện tại Vũ Khắc Tiệp chưa có chia sẻ gì thêm trước làn sóng chỉ trích của cư dân mạng về việc có ý hạ thấp Sơn Tùng M-TP để tâng bốc Ngọc Trinh lên trên mặt trận follow Instagram. 

Theo Thế Giới Trẻ