Đăng clip du lịch lần cuối cùng Mai Phương, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào: Những ngày cuối đời, Mai Phương ngồi gục đầu cả ngày

Showbiz Phát Trương 29/03/2020 19:35

Đoạn clip được quay cách đây gần một năm - ngày cô và Mai Phương cùng đi du lịch Bhutan. Lúc đó mắt hai chị em đều sưng húp vì khóc nhưng "em khóc vẫn đẹp, sao chị khóc xấu quá đi". Lúc cầu nguyện dưới chân tượng Phật, nước mắt hai người không ngừng rơi.

Sở dĩ lúc này, Ốc Thanh Vân mới chia sẻ đoạn clip của cố nghệ sĩ vì muốn mọi người thấy Mai Phương giỏi và lạc quan đến thế nào. "Thật sự không kiên cường không được đến hôm nay đâu", Ốc Thanh Vân khẳng định. 

Nữ MC cũng cho biết những ngày cuối cùng, Mai Phương thức cả ngày lẫn đêm, ngồi gục đầu xuống vì tư thế đó giúp cô đỡ đau hơn. 

"Mọi người mà lâu không gặp, nhìn em bây giờ chắc sẽ khóc vì chịu không nổi. Nhưng đối với những người kề cận bên em thì sao lúc này lại thấy nhẹ lòng. Vì em đẹp lắm, không hiểu sao khi đi rồi em lại đẹp hơn những ngày vừa qua rất nhiều. Hai má em đầy đặn, lông mi em dài, không phải là gương mặt chỉ còn xương trong những ngày cuối cùng".

> Xem thêm: