Đáp trả lại chế độ "khiêu khích" của Decao, Binz xóa hết ảnh Instagram để chế độ "Chỉ mình em"

Showbiz Duc Nhan 11/07/2020 15:07

Sau khi công khai “Chỉ mình em”, rapper Binz còn xóa hết hình ảnh trên Instagram chỉ để lại câu chuyện tình giữa anh với Châu Bùi, sự việc khiến CĐM một phen xôn xao.

Hot hit nhất tuần qua chắc chắn là thông tin Châu Bùi hẹn hò với Binz. Vậy là "trai hư" với những cuộc tình lâu nhất cũng chỉ đến nửa năm thôi cuối cùng cũng đã xiêu lòng vì nàng IT-girl xinh đẹp. Nhìn Binz chỉ follow mỗi mình Châu Bùi trên Instagram là đủ biết bad boy lần này đã thành good boy của riêng mình nửa kia rồi nhé!

Tuy nhiên, mới đây không hiểu lý do gì, tất cả những hình ảnh trên instagram của Binz lại "bốc hơi" hoàn toàn. Anh chỉ để lại một clip duy nhất, đó chính là đoạn rap "làm mưa làm gió" trong vài tiếng qua, được cho là ẩn ý kể về câu chuyện tình của anh với Châu Bùi.

Khi fan còn chưa nghe cho đã "Big cityboiz" thì Binz lại "đánh úp" dân tình bằng 1 clip mới. Ca khúc demo được quay đơn giản với tiếng Binz hát và đệm đàn guitar. Lời bài hát nghe qua không khỏi khiến người ta liên tưởng đến câu chuyện của couple Binz - Châu.

Bài hát kể về một anh chàng bad boy dù bị nhiều điều tiếng xong khi tìm được tình yêu của mình, anh đã dành cho người kia một tình cảm rất tha thiết. Mọi điều chân thành nhất, nồng nàn nhất cuối cùng cũng chỉ "cho mình em".

Netizen đã suy đoán nhiệt tình rằng đây là đoạn tự sự của Binz về tình cảm với Châu Bùi. Từ đây khán giả suy đoán cả hai đang có những tháng ngày vô cùng hạnh phúc, nhưng với một tình yêu lặng thầm, không khoe khoang lên mạng xã hội.

Chỉ một hành động nhỏ, Binz đã khiến cả thế giới cảm thấy "ngất lịm" trước tình cảm được cho là giữa anh với Châu Bùi. Có thể nói, nam rapper cũng biết rõ netizen xem anh như một chàng bad boy, dễ dàng làm tổn thương các cô gái nhưng từ khi có người yêu mới, cả thế giới của anh đã hoàn toàn đổi thay.

Theo We25.vn