Clip: Đêm hôm khuya khoắt, Trang Trần cùng anh em tìm đến tận nhà antifan ở Biên Hoà đập cửa chất vấn

Showbiz Duc Nhan 05/07/2020 14:50

Đoạn clip đối chất giữa Trang Trần và antifan đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Dân tình hay gọi Trang Trần là "thánh bash" của showbiz, điều này quả không sai. Với bản tính thẳng tính lại không ngại thị phi, cô sẵn sàng ra mặt cãi tay đôi với bất cứ ai làm mình không hài lòng. Điều này khiến cựu người mẫu nhận về vô số ý kiến trái chiếu và cả antifan. 

Mới đây nhất, Trang Trần thu hút sự quan tâm của dư luận khi công khai đăng tải trên Youtube cá nhân đoạn clip tìm đến tận nhà antifan ở Biên Hoà để đối chất. Dù đã một giờ sáng nhưng cô nàng vẫn cùng bạn bè đập cửa nhà nhân vật này và yêu cầu hai mặt một lời. "Nhắc các antifan, khi chúng mày ở trên mạng nói, tao sẽ tìm đến tận nhà chúng mày. Còn đủ bãn lĩnh thì bước xuống đây", cô tức tối cho biết. Trong suốt đoạn clip, cô tỏ ra mất bình tĩnh để giải quyết sự việc, cô còn liên tục có lời lẽ tục tĩu khiến người xem hoang mang.

Trước đó trong một bài chia sẻ với truyền thông, cô thẳng thẳn: "Trang luôn chờ antifan tới đánh. Tất cả những ai là antifan, những ai là "anh hùng bàn phím" thì với Trang, suốt cuộc đời "mọi người chinh chiến" chính là phía sau mà thôi. Trang rất mong muốn một ngày có một ai đó hoặc 1 nhóm được cho là antifan nào đó đủ "hùng mạnh" để đánh Trang. Đối chất cũng được, đỏ cũng được, đen cũng được, Trang luôn quan niệm mình không đụng vào ai thì đừng ai đụng vào mình".

http://ttvn.toquoc.vn/dem-hom-khuya-khoat-trang-tran-cung-anh-em-tim-den-tan-nha-antifan-o-bien-hoa-dap-cua-chat-van-2202057112615708.htm