Diễn viên Gia Bảo ẩn ý tiết lộ nguyên nhân khiến Lan Phương không ưa Mai Phương?

Showbiz Phát Trương 18/04/2020 14:48

Việc lên tiếng bênh vực mẹ của Mai Phương đã khiến Lan Phương vấp phải nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng. Mới đây, diễn viên Gia Bảo lại có những chia sẻ về ồn ào này.

Khi diễn viên Lan Phương bất ngờ có một chia sẻ dài về ồn ào mẹ Mai Phương bị tố đối xử tệ với con gái những ngày cuối đời. Trong status này, Lan Phương có ý bênh vực mẹ của Mai Phương. Điều này đã khiến cộng đồng mạng nổi đoá và đòi tẩy chay Lan Phương vì những phát ngôn này. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Lan Phương đang mượn người đồng nghiệp bạc mệnh để đánh bóng tên tuổi cho mình. 

Câu nói của Gia Bảo khiến nhiều người hiểu rằng mối quan hệ giữa Lan Phương và Mai Phương không mấy thân thiết. Được biết, cả hai từng đảm nhiệm vai Mỵ Châu trong vở kịch "Nỏ thần" từ năm 2009. Ban đầu Lan Phương đảm nhận hoàn toàn vai diễn này. Tuy nhiên, sau một lần Lan Phương gặp sự cố trong lúc diễn chiêu đãi trước đó nên Mai Phương được chọn thay vào. Vì Mai Phương đã làm quá tốt nên cô được chọn đóng chính và diễn xen kẽ vai Mỵ Châu cùng với Lan Phương. 

Hiện tại, phía Lan Phương chưa có thêm động thái nào trước nghi vấn này.