Diễn viên Kim Hiền đau đớn khi không thể về Việt Nam chịu tang mẹ

Showbiz Phát Trương 26/06/2020 13:56

"Lòng con đau cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ oà khóc như 1 đứa trẻ nơi đây", Kim Hiền xót xa.

Sáng sớm nay theo giờ Việt Nam, nữ diễn viên Kim Hiền xót xa đăng tải trên Facebook status viết cho mẹ ruột vừa qua đời: "Tạm biệt mẹ của con! Cuộc sống là vô thường mà thầy Trường nói với con! Rồi thì ai cũng phải ra đi!

Lòng con đau cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ oà khóc như 1 đứa trẻ nơi đây....

Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ!

Mẹ đã trả nợ trần gian! Con sẽ không khóc không khóc không khóc để mẹ thanh thản ra đi! Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn mẹ nhen! Tạm biệt mẹ của con! Người mẹ mà đã sinh ra và cho con được ngày hôm nay!".

Theo lời tâm sự của mẹ Kim Hiền, ở nơi phương xa nghe tin mẹ mất, cô đau xót khi không thể về chịu tang mẹ vì dịch bệnh vẫn đang căng thẳng.

Trước những dòng status đó, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn và động viên Kim Hiền vượt qua nỗi buồn đau mất mát này.

http://ttvn.toquoc.vn/dien-vien-kim-hien-dau-don-khi-khong-the-ve-viet-nam-chiu-tang-me-82020246101342454.htm