Diệu Nhi trở lại với ca khúc chỉ hai chữ OK và quả thực màn comeback 'quá OK'

Showbiz Cao Khải 10/01/2020 12:59

Dù đăng kèm video Sofar với status :''Xem xong anh sẽ hiểu lý do đó giờ em là diễn viên không phải ca sĩ nhé. Hết phần 2 và trong tương lai sẽ không bao giờ có phần 3" nhưng tối 7/1, nữ diễn viên sinh năm 1991 lại cao hứng hát OK - ca khúc mới nhất của BinZ và trình làng trên facebook cá nhân.

Biết giọng hát của mình không thể làm ca sĩ, cover chỉ vì đam mê, Diệu Nhi hài hước: "Đời cơ bản là buồn, may là cơ thể em có chức năng tự làm vui bản thân. Nhưng hơi đáng sợ quá ko ??? Mê anh Binz lắm nhưng hy zọng anh Binz đừng coi clip này. Em chỉ ước năm sau em ra MV ca nhạc thực sự, anh thấy được tìm năng rap của em và mời em song ca chung. Ước mơ nhỏ xí xi zị hoy anh Binz à. Thất tình không đáng sợ, nên ai đang thất tình hãy coi clip Nhi nha''

Với hoá trang cùng hai hàng râu rất hài hước, Diệu Nhi sử dụng thêm đạo cụ là cây đàn ghi ta nhưng có lẽ cô nàng chỉ cầm cho ... vui. Giọng hát khàn khàn cùng biểu cảm vui nhộn của Diệu Nhi đã khiến nhiền người xem không nhịn được cười. Chính cô nàng khi xem lại cũng thừa nhận: "Coi đi coi lại tui vẫn thấy tui nhảm nhí ghê''.