Đức Phúc muốn lấy Tăng Thanh Hà, thích có con nhưng không có vợ được không?

Showbiz Duc Nhan 24/07/2020 12:26

Mới đây, Đức Phúc đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi không ngần ngại chia sẻ về hình mẫu người vợ trong mơ trong mơ của mình không ai khác chính là nữ diễn viên Tăng Thanh Hà.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông về công việc và những dự định sắp tới trong âm nhạc, Đức Phúc đã có nhiều chia sẻ thú vị khiến người hâm mộ rất thích thú. Khi được hỏi về tình cảm trong thời điểm hiện tại giọng ca Hơn cả yêu thật thà cho hay "hồi lớp 4, tôi làm “quân sư” cho một người bạn khi bạn ấy tâm sự thầm thích một bạn nữ. Cuối cùng hai bạn ấy mến nhau thật. Oái oăm là sau đó, tôi phát hiện ra, bạn nữ kia cũng đúng là người mà tôi mến". Từ đó đến nay nam ca sĩ vẫn chưa thoát được kiếp "ế".

Đức Phúc cũng khẳng định người anh yêu chắc chắn sẽ không phải một người trong Showbiz. Tuy không có lấy "mảnh tình vắt vai", nhưng Đức Phúc lại là một quân sư tình yêu rất mẫu mực cho Hòa Minzy và Erick. Tôi cũng không biết khả năng tư vấn của tôi xuất phát từ đâu nhưng mỗi lần đều rất tâm huyết. Tôi nghĩ việc thành hay bại còn do người trong cuộc nữa - nam ca sĩ cho hay.

Hình mẫu lý tưởng mà Đức Phúc hướng tới là người nhẹ nhàng, hiểu được ý mình, nói chuyện hợp, duyên dáng, thông minh. Anh cũng không ngần ngại chia sẻ bản thân từng có ước mơ được cưới ngọc nữ Tăng Thanh Hà làm vợ. Còn về ý định lập gia đình, giọng ca Ánh nắng của anh cho biết hiện tại anh vẫn chưa có ý định lập gia đình. Nhưng bản thân anh lại là một người rất yêu thích trẻ con. Nên anh chàng vẫn đang suy nghĩ về việc không lấy vợ mà vẫn có con. Nhiều khán giả rất thích thú với suy nghĩ có phần ngô nghê này của nam ca sĩ trẻ.

Theo We25.vn