Đức Tuấn: "Chi Pu mượn cải lương để tôn vinh Chi Pu chứ không có đóng góp bất kỳ gì tôn vinh cải lương"

Showbiz Duc Nhan 17/06/2020 19:01

“Tôi khá là bất ngờ khi một số nghệ sĩ cải lương đánh giá cao "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu”, Đức Tuấn nói.

Mới đây, cộng đồng mạng đang rầm rộ truyền tay nhau đoạn clip được cho là nam ca sĩ Đức Tuấn đang nhận xét về giọng hát của Chi Pu. Cụ thể, nhân vật trong đoạn clip đã chia sẻ: “Chi Pu mượn cải lương để tôn vinh Chi Pu, chứ Chi Pu không đóng góp bất kỳ thứ gì để tôn vinh cải lương trong video (Cung đàn vỡ đôi) đó cả. Giọng hát đó luôn luôn là một trong những đề tài gây cười trên các diễn đàn. Tôi rất sẵn sàng dạy cho Chi Pu hát“.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trong một hội “tám chuyện về showbiz” đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Khá nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra sau khi đoạn clip lên sóng. Người không ngần ngại cho rằng nhân vật được cho là Đức Tuấn đã có những nhận xét vô cùng đúng đắn, vì giọng hát Chi Pu vốn luôn là điều gây tranh cãi.

Nam ca sĩ cũng nhận định: "Tôi khá là bất ngờ khi một số nghệ sĩ cải lương đánh giá cao "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu và cho rằng, nó tôn vinh nghệ thuật cổ truyền, khoác cái áo mới đặc biệt với cải lương. Tôi cho rằng, nhận định đó chưa thỏa đáng.

Theo We25.vn