Được mời lên hát tại đám cưới Thuý Vân, Hương Giang gạch 4 đầu dòng tên bài hát khiến BTC toát mồ hôi hột, lẳng lặng rời đi

Showbiz Duc Nhan 26/07/2020 13:09

Câu trả lời của Hương Giang khiến khán giả lâm vào cảnh dở khóc dở cười, đồng thời cũng "quỳ" trước sự hài hước của cô nàng.

Ngay lúc này đây, cả showbiz Việt gần như đều đang tề tựu tại đám cưới của Á hậu Thuý Vân và ông xã doanh nhân Nhật Vũ. Đám cưới được diễn ra với số lượng khách mời hạn chế, an ninh thắt chặt tối đa và truyền thông không tác nghiệp trong hôn lễ chính. Thảm đỏ của lễ cưới chứng kiến màn đọ sắc của cô dâu Thuý Vân với loạt bóng hồng đình đám của showbiz như Hương Giang, H'hen Niê, Trương Ngọc Ánh, Lệ Hằng, Hoàng Thuỳ, Khả Ngân, Tường Linh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu,...

Cách đây ít phút, ngay từ trung tâm của bữa tiệc cưới, Hương Giang đã chia sẻ một câu chuyện "cười ra nước mắt" khi 2 người thuộc BTC đã đến bàn và mời cô "góp vui" bằng một 1 bài hát. Dưới phần bình luận, Hương Giang còn hài hước thú nhận cô chỉ có bài sôi động nhất là "Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh" còn ca khúc hợp hoàn cảnh nhất là "Vì Yêu Mà Cưới" thì vì lâu quá nên... không có nhạc.

Có thể thấy, thể theo yêu cầu của chính đôi tân lang và tân nương, người của BTC đã tiến đến bàn tiệc của Hương Giang và đề nghị cô nàng "góp vui" cho bữa tiệc bằng một bài hát nào đấy. Khổ thân Hương Giang lâm vào cảnh "tiến thoái lưỡng nan" vì từ chối cũng không xong nhưng nhận lời thì lại càng... gay go khi nhìn lại những bản hit của mình mà nghe tên xong ai cũng "hết hồn". Vâng, chính là series #ADDODA 4 phần đình đám: "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh", "Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy", "Anh Ta Bỏ Em Rồi", "Tặng Anh Cho Cô Ấy". Trời ơi hát đám cưới mà nghe tên 4 bài này sợ quá không?

Đây là 4 ca khúc nằm trong chuỗi "vũ trụ người thứ ba" cực kì thành công của Hương Giang, thậm chí có thể xem là chuỗi MV âm nhạc thành công nhất trong lịch sử Vpop. Cả 4 MV đều đạt top 1 trending, đều khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" dữ dội mỗi khi ra mắt. #ADODDA series cũng góp phần đưa Hương Giang trở thành một trong những cái tên hàng đầu của Vpop.

Sau khi nghe xong tựa đề của 4 ca khúc, người của BTC ắt hẳn lâm vào cảnh... kinh hãi tột độ nên chọn cách lẳng lặng rời đi bởi lẽ cả 4 ca khúc đều có chung chủ đề về... người thứ ba, về tan vỡ, về thù hận và sự chia ly. Tất nhiên, không có ca khúc nào trong 4 bài trên có thể được trình diễn tại một lễ cưới, ngày đôi lứa hạnh phúc được rồi. Cách xử lí của Hương Giang có thể thấy vừa hài hước nhưng cũng rất tinh tế, thậm chí cũng tranh thủ "khoe nhẹ" gia tài các bản hit top 1 trending YouTube Việt Nam của mình được chứ nhỉ?

Hi vọng trong tương lai, chúng ta sẽ thấy Hương Giang với những gam màu đẹp đẽ trong tình yêu chứ không chỉ là chuỗi dày vò về người thứ ba suốt 2 năm qua. Hi vọng trong một "siêu đám cưới" sắp tới của Vpop, cô nàng có thể đứng lên sân khấu để tặng cho cô dâu chú rể một ca khúc tình yêu lãng mạn mà không cần phải lăn tăn gì nữa nhé!

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/duoc-moi-len-hat-gop-vui-tai-dam-cuoi-a-hau-thuy-van-huong-giang-gach-4-dau-dong-ten-bai-hat-khien-btc-toat-mo-hoi-hot-lang-lang-roi-di-211509