Gil Lê tiết lộ mong muốn có đứa con, cả Hoàng Thùy Linh và Chi Pu bị gọi tên

Showbiz Duc Nhan 19/06/2020 17:03

Showbiz Việt liên tục có tin vui khiến Trấn Thành - Hari Won hay những cặp đôi đang mong ngóng thêm phần hào hứng. Trong số đó, Gil Lê cũng tiết lộ về chuyện sinh con của mình.

Xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình dành cho thiếu nhi với vai trò MC, Gil Lê đã nhận được rất nhiều câu hỏi về cuộc sống và sự nghiệp của mình. Đặc biệt trong số đó, khán giả còn muốn lắng nghe ý kiến của cô về quan điểm chỉ cần sống hạnh phúc với nửa kia còn chuyện có con hay không cũng không quan trọng như một số nghệ sĩ hiện nay từng chia sẻ.

Trước sự chứng kiến của nhiều người, Gil Lê không ngại ngần tiết lộ rằng: “Thật ra, cũng tuỳ từng người. Mình chỉ đọc tựa đề bài viết cũng chưa đủ để hiểu hết ý của họ. Gil đã đọc bài báo đó và nhận thấy họ có điều mong muốn đó ngay ở thì hiện tại. Họ muốn tập trung cho sự nghiệp và xây dựng gia đình nhỏ trước để khi có con sẽ vững vàng, ổn định hơn. Còn với những người mang luôn tư duy là không muốn có con, Gil hoàn toàn tôn trọng, có thể vì họ có suy nghĩ khác về xã hội, cuộc sống và con cái”.

Hơn nữa, khi được hỏi bản thân muốn có con không, nữ ca sĩ mặc dù có sự ngại ngùng nhưng vẫn không giấu ước muốn: “Cá nhân Gil nếu có duyên thì cũng mong muốn có con của mình. Vì anh trai Gil có con, mỗi lần mình chơi hay chăm sóc cháu đều thấy vui và hạnh phúc”.

Gil Lê cũng tưởng tượng nếu mình có con thì cũng sẽ trở thành một phụ huynh tôn trọng cảm nhận của con cái, để con tự cảm thụ thẩm mỹ của riêng mình như thế nào là thoải mái và phù hợp nhất chứ không gò bó con theo phong cách nào. “Có nhiều khi các em bé còn có gu thẩm mỹ tốt hơn mình, mình còn phải học hỏi ngược lại các con nữa thì sao. Nên mình chỉ nên định hướng con ăn mặc đúng độ tuổi chứ không nên áp đặt quan điểm, sở thích của mình lên con”, cô nói thêm.

Phát ngôn của Gil Lê khiến Hoàng Thùy Linh và Chi Pu đồng loạt được gọi tên.

Theo We25.vn