Hana Giang Anh khẳng định chung thủy với chồng, đáp trả khi bị Thái Trinh tố dối lừa thế gian

Showbiz Phát Trương 08/04/2020 13:59

Thường xuyên khoe ảnh chồng hạnh phúc nhưng Hana Giang Anh lại bị đồn là kẻ thứ ba xen vào cuộc tình của Thái Trinh và Quang Đăng?

Cụ thể, cố viết: “Có những ngày gọi là năm cùng tháng hạn ấy, mình hơi khó chịu, không vui, gặp chuyện không vừa ý thì mình không phản ứng lại, vì phản ứng lại sẽ là chất xúc tác để khiến mọi việc tiếp diễn.

Mỗi khi ấy chúng ta nên giữ tâm tĩnh và mềm như nước, thả lỏng ra, không suy nghĩ, không đánh giá, không cố để đạt được bất cứ điều gì, không ham muốn, không dùng não nữa luôn thì càng tốt.

Không phải là chúng ta không được buồn bã, tức giận, thất vọng nhưng chúng ta cứ cảm nhận cảm xúc ấy, để nó trôi qua thôi, chứ không cần phải hành động gì để thể hiện cảm xúc ấy hết, vì những cảm xúc tiêu cực ấy không phải con người thật của mình.

Cảm xúc chỉ đến rồi lại đi. Thực ra đang trong mùa dịch này, ai cũng có thể gọi là không vui, không thuận, nhưng trong cái hạn lại vẫn có những cái may mắn. Chỉ cần mình ngồi yên, cho các sự việc trôi qua, quan sát con người xung quanh, cảm nhận cảm xúc của mình, thở nhẹ, thở nhẹ.”

> Xem thêm: Thái Trinh hát 'Có Tất Cả Nhưng Thiếu Em' đau xé lòng, ngầm ám chỉ lí do chia tay Quang Đăng chính vì 'Tuesday'?