Clip: Hari Won bỗng dưng tuyên bố: Cảm thấy bị phản bội khi bạn thân quen người yêu cũ!

Showbiz Duc Nhan 07/07/2020 13:59

Trong một chương trình mới đây, Hari Won bất ngờ chia sẻ bản thân cô cảm thấy như bị phản bội nếu bạn thân của mình quen người yêu cũ của mình!

Chắc hẳn những vấn đề liên quan đến tình bạn và tình yêu luôn là nỗi băn khoăn, trăn trở của người người nhà nhà. Từ việc có người yêu rồi trở nên xa cách với bạn bè hay những rắc rối phát sinh từ việc tâm sự chuyện tình cảm với bạn thân đều là vấn đề muôn thuở mà hội "người có gấu" ít nhiều đều gặp phải một lần trong đời.

Không chỉ thế, trong showbiz Việt cũng từng xuất hiện nhiều hội chị chị em em bất ngờ "cạch mặt" nhau cũng vì những đồn đoán liên quan đến chữ tình. Thậm chí là có người còn chấm dứt cả tình bạn nhiều năm chỉ vì những tin đồn bạn thân của mình đang quen người yêu cũ của mình!

Mới đây, xuất hiện trên chương trình truyền hình "Hành lý tình yêu", dàn host gồm Lê Hoàng, Xuân Lan, Hari Won cùng MC Thành Trung tiếp tục giải quyết câu chuyện muôn thuở này. Khi anh chàng tên Giả Thanh Vũ - người tham gia show hẹn hò bất ngờ tiết lộ một bí mật trong quá khứ: Anh từng lén tán tỉnh thành công bạn thân của người yêu. 

Lời thú nhận của chàng diễn viên trẻ quê Bến Tre khiến cả trường quay phải "há hốc mồm". Xét về mặt tình cảm, đạo diễn Lê Hoàng cho biết vấn đề này cũng không quá nặng nề như người ta tưởng tượng.

"Yêu này nếu nói về mặt luật pháp thì người ta chưa đám cưới mà. Nếu vẫn chưa cưới thì đến cuối cùng người ta vẫn có quyền lựa chọn" - Lê Hoàng chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề bạn thân yêu người yêu cũ của mình.

rong khi đó, Xuân Lan lại nhạy cảm hơn khi cho rằng vấn đề này mặc dù không sai theo mặt luật pháp nhưng nếu nói về đạo đức thì người ta lại không nên phạm phải:

"Nói về mặt đạo đức thì có một quy tắc ngầm mà ai cũng phải hiểu là bồ của bạn và bạn của bồ là đừng nên 'dây' vào. Có những giới hạn, ví như là bạn thân của người yêu thì nếu bản thân mình tôn trọng người yêu mình, tôn trọng chính mình và cả tôn trọng cô bạn kia luôn thì mình không nên làm thế" - Xuân Lan cương quyết xem xét về mặt đạo đức thì hành vi trên đáng bị lên án.

Khi hỏi đến Hari Won, bà xã của Trấn Thành khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ quan điểm của bản thân rất cứng rắn. Hari Won cho rằng mặc dù vấn đề tình cảm yêu đương này không hề sai vì ai cũng có quyền lựa chọn của riêng mình nhưng nếu như người yêu cũ yêu ngay bạn thân của mình thì "nó chẳng hay ho gì cả!"

"Bình thường bạn thân thì hay 'tám chuyện' với nhau, tự nhiên một ngày mình chia tay xong thì phát hiện 2 người đó quen nhau. Ai trải qua chuyện đó đều sẽ suy sụp tinh thần, mà cái suy sụp này chưa chắc gì sau này sẽ trở lại bình thường được. Giữa 2 người thân thiết với mình nếu rơi vào trường hợp đó thì cảm giác như mình bị phản bội vậy, đau lắm anh!"

Cuối cùng, Hari Won còn khẳng định một lần nữa: "Không nên đụng đến gia đình của bạn gái, bạn thân của bạn gái, dù không cấm nhưng không nên làm vậy, trên đời này còn nhiều người phụ nữ khác mà!"

Với lời chia sẻ trên, Hari Won đã nhận về "cơn mưa" lời khen từ khán giả theo dõi chương trình. Một Hari Won sắc sảo, tinh tế như thế khác hoàn toàn với một Hari Won đáng yêu, hài hước thường ngày. Đây cũng là một nét tính cách khác biệt mà người hâm mộ hiếm khi nhìn thấy cô nàng bộc lộ ra ngoài.

Theo Thế Giới Trẻ