Hari Won - Trấn Thành chi tiền khủng tặng quà quản lý, xem như chị em ruột Vài trăm triệu không là gì

Showbiz Duc Nhan 23/07/2020 16:05

Người chị quản lý thân thiết bấy lâu nay của cặp vợ chồng Hari Won – Trấn Thành tên là Đỗ Hoàng Vũ. Vợ chồng nghệ sĩ Trấn Thành dành rất nhiều lời khen ngợi và biết ơn đối với người quản lý của mình. Không chỉ là quản lý, Đỗ Hoàng Vũ còn là người chị, người bạn thân luôn lo lắng, chăm sóc và thấu hiểu Hari Won trong mọi hoàn cảnh

Suốt thời gian qua, showbiz Việt liên tục có những "sóng gió" liên quan đến quản lý và nghệ sĩ. Tưởng mối quan hệ này luôn căng như dây dàn, thậm chí có thể "toang" bất kì lúc nào thì câu chuyện của Hari Won và quản lý lại mang đến một góc nhìn khác.

Chị Đỗ Hoàng Vũ được biết đến với vai trò là quản lý nghệ sĩ. Trong quá trình làm việc chị được đánh giá là người làm việc chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiêm, thấu hiểu được nghệ sĩ… chính vì vậy mà công việc của Hari Won cũng được chị sắp xếp và quản lý rất chính xác và hợp lý. Đã có nhiều lần Hari Won chia sẻ rằng bản thân rất trân trọng và yêu quý chị. Không chỉ nữ ca sĩ mà cả Trấn Thành cũng đặc biệt trân trọng người này. Hai vợ chồng đã chẳng ngại chi tiền khủng để tặng món đồ hiệu đắt giá nhân dịp sinh nhật quản lý. Không chỉ thế, bà xã Trấn Thành còn tiết lộ quản lý biết cô tiết kiệm chẳng chịu chi cho bản thân nên người này thường xuyên mua quà tặng Hari Won mặc dù không vì dịp gì.

Nói về mối quan hệ với người quản lý, Hari Won chia sẻ: "Trong giới này nhiều người nói quản lý hay ăn tiền sau lưng lắm. Còn chị mình đôi khi bị âm quá. Chị ấy buồn cười là lúc chị chi tiền cho mình thì lại không nhớ, nên mình lúc nào cũng phải nhắc nhở là: Chị có trừ tiền này chưa? Chị lấy tiền này lại chưa? Thấy chưa, chị trừ đi. Có ai như chị em mình không chứ. Mình thật sự cảm thấy có phước vì gặp chị, em thương chị".

Theo lời kể của chị Hoàng Vũ, hôm qua (21/7), Hari Won hẹn cô đi chọn quà cho mẹ ở một cửa hàng bán đồng hồ. Thế nhưng đến lúc trả tiền, cô vô cùng bất ngờ biết đó là món quà sinh nhật mà Trấn Thành dành tặng cho mình. Sau đó, Hari Won tiếp tục "hào phóng tặng thêm cho quản lý của mình một chiếc túi Chanel đắt đỏ nữa. "Hôm nay bả kêu là chị qua Cartier nha. Chọn phụ quà cho mẹ em. Em dở chọn quà quá. Mình qua sớm 7 phút. Mỗi phút trôi qua mình nhắn tin chửi 1 lần. Chửi 7 lần thì bả đến. Xong vô chọn đồng hồ cho mẹ. Chọn xong trả tiền quay qua kêu: À, cái này chồng em tặng chị! Bất ngờ quá trời quá đất! Hèn liền luôn. Hết chửi luôn. Vẫn chưa xong, bả dắt qua Chanel. Kêu chọn 1 món quà đi. Mình chọn cái giỏ bự nhất. Mắc ơi là mắc. Xong bả trả tiền. Hai vợ chồng chắc mốt ghét tháng 7 lắm ha. Sơ sơ cũng... mà thôi kệ 2 vợ chồng đi. Mình vui là được. Cảm ơn hai vợ chồng nhiều lắm luôn. Nãy đứng trong Chanel ôm cái suýt khóc", quản lý của Hari Won xúc động kể lại.

Hari Won trước khi lấy Trấn Thành được mọi người biết đến là người chi tiêu rất tiết kiệm và đến bay giờ cô vẫn giữ thói quen đó. Mỗi ngày tiêu khoảng 200 nghìn , mỗi tháng chưa tới 10 triệu. Cho nên việc cô và Trấn Thành bỏ ra một số tiền lớn để tặng quà cho quản lý cho thấy rằng mối quan hệ của họ rất thân thiết. Ngoài ra cặp vợ chồng Trấn Thành cũng nổi tiếng khi sẵn sàng chi tiền mua quà hàng hiệu tặng cho những người thân, bạn bè, đồng nghiệp mà họ yêu quý.

Mỗi khi Hari ốm đau, Đỗ Hoàng Vũ là người chạy đôn chạy đáo lo lắng thuốc men. Những lúc Hari cảm sốt, nhức đầu, chị Vũ luôn nhờ mẹ của mình - là bác sĩ - kê đơn và lấy thuốc. Đáp lại, Hari cũng đối xử với chị Vũ như chị em ruột thịt. Cô từng chia sẻ rằng mặc dù cô rất yêu đồ ăn, nhưng sẵn sàng nhịn 1 bữa để nhường thức ăn cho người quản lý của mình. Không chỉ đồng hành cùng nhau, cùng vượt qua khó khăn và những thị phi mà chị Vũ và Hari còn có khá nhiều điểm tương đồng trong tính cách. Cả hai cùng yêu thích đồ ăn, cùng tham công tiếc việc và ít khi tụ tập bạn bè. Cả hai đều trọng tình cảm và coi gia đình là trên hết.

Theo We25.vn