Hậu trường Ngọc Lan diễn xuất khóc nức nở đến mức dùng cả nước mắt để làm mềm bánh tráng

Showbiz Phát Trương 03/05/2020 19:43

Trong hậu trường phim "Luật trời", nữ diễn viên đã cố gắng tạo ra nước mắt với mong muốn làm mềm bánh tráng để nạp năng lượng.

Vừa qua Ngọc Lan gây ấn tượng với khán giả trong phim truyền hình Luật Trời. Nữ diễn viên vào vai Trang - một nhân vật phản diện đầy dã tâm khiến người xem phải "ghét cay ghét đắng".

Việc hoá thân vào vai này đã khiến Ngọc Lan hứng chịu không ít "gạch đá". Tuy nhiên cô cho biết khi nhận kịch bản cũng đã đoán trước được rằng mình sẽ lại bị chửi, vì một khi đã đóng vai ác thì mình sẽ bị phản hồi tiêu cực. 

Ngọc Lan không những không buồn mà còn khá hài lòng bởi vì khi đóng vai ác mà khiến khán giả ghét thì xem như cô đã làm tròn vai.

Tưởng rằng nước mắt để dành đóng phim nhưng không, "dì Chang" đã hé lộ tiếp một công dụng khác chính là làm mềm bánh tráng để nữ diễn viên nạp năng lượng. 

Theo đó "dì Chang" định dùng đèn dầu để nướng bánh tráng nhưng chẳng may nướng không đúng cách nên đèn bị tắt. Thế là cô chuyển sang cách làm mềm bánh để dễ ăn hơn. Cô nói có thể dùng nước mưa vì trời đang mưa to nhưng nếu không có nước mưa thì mọi người có thể dùng nước mắt. Và để có nước mắt thì hãy học theo cách của nữ diễn viên.