Hoài Lâm chia tay bạn gái, rùng mình nhớ lại lời tiên tri của nghệ sĩ Hoài Linh khi từ mặt con nuôi

Showbiz Duc Nhan 26/06/2020 14:23

Hoài Lâm từng là người con nuôi của danh hài Hoài Linh. Mối quan hệ tốt đẹp ấy bỗng tiêu tan khi Hoài Lâm sa đà yêu đương không chăm lo cho sự nghiệp. Cách đây không lâu khi nhắc đến Hoài Lâm, nghệ sĩ Hoài Linh khẳng định “Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu”.

Hiện nay, lời tiên tri của nghệ sĩ Hoài Linh về cuộc đời và sự nghiệp của con nuôi một lần nữa được cư dân mạng lật lại khi mới đây Cindy vừa mới chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc chia tay với Hoài Lâm sau khoảng 9 năm bên nhau. 

Cuối năm 2017, Hoài Lâm công khai bạn gái là Bảo Ngọc - cháu nội NSƯT Bảo Quốc. Cùng thời điểm, giọng ca trẻ ngày càng thể hiện rõ sự sa sút trong nghề ca hát. Anh ít đi diễn, bùng show và không ra sản phẩm mới. Thậm chí, nam ca sĩ còn nhiều lần hủy show đột ngột khi giờ diễn gần đến. Cuối năm 2018, anh tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát ở tuổi 23 trong sự tiếc nuối của các đồng nghiệp và đông đảo khán giả.

Vào thời điểm sự nghiệp của Hoài Lâm bị sa sút, nghệ sĩ Hoài Linh đã nhiều lần khuyên anh nên chú tâm vào công việc nhưng Hoài Lâm đều bỏ ngoài tai những lời nói đó. Chia sẻ với phóng viên Hoài Linh nói: “Giận thì cũng không giận gì đâu nhưng nói một vài lần không nghe thì mình nói làm chi, hơi đâu phải mắc công, để dưỡng chút hơi thở cuối cùng”.

Trong một cuộc phỏng vấn khác với phóng viên kênh Dân Việt danh hài Hoài Linh nói một câu khiến cậu con nuôi cũng phải sợ và suy nghĩ: "Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi. Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu". Câu nói đầy ẩn ý của nghệ sĩ Hoài Linh cũng là cách mà nam danh hài nhắc nhở Hoài Lâm nên xem xét lại mình.

Hiện tại, Hoài Lâm có một sự nghiệp sa sút, câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích cùng Cindy cũng kết thúc. Nhiều khán giả tiếc nuối cho anh, họ cho rằng nếu ngày trước anh nghe lời khuyên của danh hài Hoài Linh thì bây giờ mọi chuyện đã không xấu đến như thế này. Bên cạnh đấy, cư dân mạng cũng vô cùng bất ngờ và tỏ ra khá rùng mình về những lời tiên tri quá đúng mà Hoài Linh đã ‘cảnh báo’ trước đây.

Theo We25.vn