Hoàng Thùy đáp trả nghi vấn nâng ngực: "Ai nghi ngờ về nhà tôi, tôi cho sờ thử"

Showbiz Bánh Bao / Theo Thế Giới Trẻ 22/11/2019 10:35

Trước những nghi ngờ về việc đã can thiệp dao kéo để cải thiện vòng 1, Hoàng Thùy có câu trả lời cực gắt.

Tuy nhiên vì sắc vóc được cải thiện một cách ngoạn mục, đặc biệt là vòng 1 nảy nở hơn trông thấy so với hồi mới nổi tiếng, Hoàng Thùy vướng phải nghi vấn đã đụng chạm dao kéo để trùng tu lại vòng 1. Trước những nghi vấn về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Thùy có lời đáp trả: "Tôi không muốn trả lời câu hỏi này, mọi người cứ đoán đi. Ai về nhà tôi, tôi cho sờ thử".

Trong quá khứ, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 từng cho biết cô không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ: “Bản thân mình không có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng một, nên các bạn có yêu quý Thùy đừng khuyên Thùy đi nâng cấp vòng một. Thùy cảm ơn".

Ngoài ra chia sẻ về những lo ngại khi đến Mỹ dự thi Miss Universe 2019, Hoàng Thùy cho biết cân nặng là điều cô lo lắng nhất vì là người rất khó giữ cân, cùng với đó sự khác biệt về thời tiết cũng là một thử thách khá lớn. Khi được hỏi về câu chuyện truyền cảm hứng mà Hoàng Thùy sẽ mang đến Miss Universe năm nay, người đẹp chia sẻ đó là hình ảnh một cô gái có xuất thân từ nông thôn chịu nhiều định kiến nhưng được gia đình tin tưởng nên đã đạt được nhiều thành tích, cô muốn đến Miss Universe để mang năng lượng giúp ích cho cộng đồng.